Smartphone cao cấp bán chững lại trước loạt điện thoại bom tấn sắp ra mắt

Trước những tài liệu dồn dập về iPhone 8, Galaxy Note 8 hay Sony XZ1, LG V30, phân khúc smartphone cấp cao phân phối chậm rõ rệt.

Các smartphone đầu bảng như Galaxy S8/S8 Plus hay iPhone 7/7 Plus vốn là nguồn thu chính của những hệ thống phân phối lẻ giai đoạn này, tuy nhiên cho đến những ngày cuối tháng 8 và đầu tháng 9, sức mua giảm hẳn so có những tháng trước đây.

“Điều này khá dễ hiểu khi bạn đang chờ đợi những tài liệu của iPhone 8 hay Galaxy Note 8 và nhiều smartphone cấp cao được trình làng gần đây”, đại diện 1 chuỗi cửa hàng phân phối lẻ hàng công nghệ cho biết.

Vị này cho rằng sức mua của những dòng iPhone mới hay Galaxy S8/S8 Plus của Samsung đang giảm nhiệt và có dấu hiệu giảm rõ hơn những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9.

Samsung Galaxy S8 Plus trưng bày tại 1 hệ thống siêu thị – Ảnh: H.Đ

“Những người thích Android và Samsung đã chuyển qua đặt mua Galaxy Note 8, trừ 1 số vẫn nhắm đến dòng S giai đoạn này. Còn khách thích iPhone thì đang ngóng những smartphone mới của Apple sẽ ra mắt tháng 9 này”, vị đại diện chuỗi cửa hàng có mặt tại Hà Nội và TP.HCM nói tiếp.

Samsung vừa trình làng Galaxy Note 8 hôm 23/8 và ngay lập tức tạo kỷ lục mới về lượng đặt hàng tại Việt Nam. Chiếc máy có giá dự kiến 22,9 triệu đồng vừa trình làng tại Mỹ nhưng những hệ thống phân phối lẻ trong nước đã cho đặt hàng.

Thế Giới Di Động cho biết Note 8 đã trở thành chiếc điện thoại có thời gian đặt gạch nhanh nhất có số lượng lớn nhất tại hệ thống này từ trước đế nay, chỉ sau 3 ngày đã cán mốc 2.500 đặt cọc trong tổng số hơn 3.300 đơn. FPT Shop cũng ghi nhận có có 2060 người đặt hàng sau 3 ngày. Rõ ràng chiếc máy có giá phân phối cao nhất từ trước đến nay của Samsung đã hút gần hết những bạn muốn mua điện thoại Android, ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số phân phối chung và cả những smartphone mới gần đây của hãng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/