Sống tại Biệt thự biển Ixora Hồ Tràm By Fusion, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

CĐT Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) quan niệm, sự “thành công của dự án đất nền biệt thự và nhà phố chính là những đất nền sáng đèn”. Những condotel Ixora ho tram không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm hoàn hảo của mái ấm gia đình.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Ixora Hồ Tràm By Fusion diện tích hợp lý

Thời gian qua, Ixora Hồ Tràm By Fusion không ngừng làm mưa làm gió ở thị trường huyện Xuyên Mộc. Những ưu điểm vượt trội và tiện ích ưu việt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã chinh phục được cả những KH khó tính nhất. Hiện tại, dự án đất nền biệt thự và nhà phố chỉ còn vỏn vẹn 20 căn dành cho những vị KH may mắn cuối cùng. Hãy cùng nhìn lại đất nền mẫu Biệt thự biển Ixora Hồ Tràm By Fusion để biết nguyên nhân tại sao dự án đất nền biệt thự và nhà phố là một chọn lọc uy tín của những KH đang tìm hiểu ổn định chỗ ở và đầu tư. Vị trí của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy ban Nhân dân huyện Xuyên Mộc, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Từ vị trí ngay lõi của khu thành thị mới Hồ Tràm, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai. Dự án đất nền nhà phố tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ biển với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Điều mà CĐT Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) có thể khẳng định đó là Ixora Hồ Tràm By Fusion có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng đất nền đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. Ngoài tiềm năng về vị trí và tiện ích ngoại khu thì người mua nhà còn thật sự hài lòng về những giá trị nội khu của Biệt thự biển Ixora Hồ Tràm By Fusion.

dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm thiết kế mở

Sự khác biệt, tạo nên đẳng cấp của thiết kế condotel Ixora ho tram đó chính là vượt qua những nhu cầu vật chất để đem đến một căn nhà hạnh phúc, mái ấm thực sự với gia đình Việt hiện đại. Khi sống trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đất nền, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng khi tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên. Với thiết kế tối đa môi trường sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, condotel Ixora ho tram đem đến nhiều chọn lọc về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng mát với diện tích đa dạng từ 218m2 – 364m2 với loại đất nền nhà phố, biệt thự hạng sang.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Nghiên Cứu Thông tin tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/an-son-residence/

Quá nhiều nhân tố để chúng ta chọn lọc ngay condotel Ixora ho tram làm nhà ở cho mình thì tin chắc KH sẽ nghĩ dự án đất nền biệt thự và nhà phố này có giá hết sức đắt đỏ. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của KH. Và Biệt thự biển Ixora Hồ Tràm By Fusion là một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố vượt trội, sức hút của dự án đất nền biệt thự và nhà phố đến từ những nhân tố vượt trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. đất nền mẫu Biệt thự biển Ixora Hồ Tràm By Fusion với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Xem thêm