Sony bị kiện vì không bảo hành smartphone ngấm nước

Do thiếu sót trong khâu quảng cáo và bảo dưỡng, doanh nghiệp Nhật Bản đang phải đối mặt vụ kiện tập thể ở Mỹ.

Khi công bố chiếc Xpera Z3 vào năm 2014, doanh nghiệp Nhật Bản đã tích cực quảng cáo tính năng chống nước chuẩn IP68 – chuẩn kháng nước cao nhất bấy giờ.

Tuy nhiên sau khi 1 vài tài liệu tiếp thị phát đi, 1 vài đề nghị bảo dưỡng được đưa ra khiến Sony phải mau chóng cập nhật chính sách bán hàng bảo dưỡng sản phẩm khi công bố Xperia Z4, và sau này là Xperia Z5.

Công ty cho rằng 1 vài sản phẩm của họ chỉ có khả năng kháng nước và bụi bẩn, đồng thời hoàn toàn không nên sử dụng thiết bị dưới nước, ngay cả khi 1 vài tài liệu quảng cáo trước đây cho rằng có thể.

Sony bi kien vi khong bao hanh smartphone ngam nuoc hinh anh 1
Sony bị kiện vì không bảo chịu bảo dưỡng smartphone ngấm nước. Ảnh: Android Police.

Do thiếu sự hỗ trợ từ Sony, người dùng đã vô tình làm hư hỏng smartphone của mình vì cố tình để máy tiếp xúc có nước. Dĩ nhiên, Sony đã từ chối bảo dưỡng những trường hợp trên. Kết quả là 1 vụ kiện tập thể nhắm vào doanh nghiệp Nhật Bản đã diễn ra ở Mỹ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/