SoundCloud buộc thôi việc 40% nhân viên, cương quyết trụ vững trên thị trường âm nhạc

Có mặt trên phân khúc âm nhạc đã gần 1 thập kỷ nhưng vì không thu được lợi nhuận, nền móng âm nhạc độc lập SoundCloud đã buộc phải cho nghỉ việc 173 nhân viên tuần này.

Con số đây tương đương có xấp xỉ 40% số lượng nhân viên của SoundCloud. Ngoài ra nền móng này còn phải đâyng cửa một số văn phòng của mình ở San Francisco và London, nhằm mục đích cắt giảm nhân sự và giữ “con tàu SoundCloud” không chìm nghỉm trong khi gắng sức tìm một sốh duy trì dịch vụ.

Đó không phải là điềm lành dành cho dịch vụ stream nhạc trực tuyến từng làm mưa làm gió trước khi được Twitter và Spotify tham khảo mua lại – nhưng vụ thương thuyết không thành đây cũng đã kết thúc từ bảy tháng trước.

Mặc cho việc nhà đồng sáng lập SoundCloud Alex Ljung nhấn mạnh rằng lợi nhuận của doanh nghiệp “tăng hơn gấp đôi trong vòng 12 tháng gần đây”, TechCrunch ước tính rằng lợi nhuận năm tài chính 2016 của SoundCloud chỉ rơi vào khoảng 57 triệu USD.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/