Startup của “cha đẻ Android” gọi thành công 300 triệu USD

Essential Products, nhà sản xuất smartphone do tác giả Android – Andy Rubin – sáng lập, xác nhận vừa được đầu tư 300 triệu USD để tranh đua có Apple và Samsung.

Startup vừa tiết lộ những cái tên “chống lưng” cho mình, đó là gã khổng lồ Internet Trung Quốc Tencent và Amazon. Công ty cũng cho biết Best Buy và Amazon sẽ là đối tác phân phối lẻ ở Mỹ dù không nhắc đến thời điểm phân phối ra của mẫu smartphone titan giá 699 USD.

Chủ tịch Essential, Niccolo De Masi, lặp lại những gì nhà sáng lập Andy Rubin nói vài tuần trước, đó là “sẽ cung cấp ngày chính xác trong vòng 1 tuần”.

Công ty của Rubin đang cố làm khó Apple và Samsung vào đúng lúc hai “ông lớn” di động đang dự trù cho một vài màn công bố quan trọng. Apple được dự báo ra 3 phone mới vào tháng 9 tới đó thay vì 2 máy như thông lệ, trong đó có 1 máy đặc trưng kỷ niệm 10 năm iPhone dùng màn hình khác biệt và một vài tính năng hot như sạc không dây, nhận diện gương mặt. Samsung được kỳ vọng ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/8.

Essential nhận được chú tâm đa số vì xuất phát của Rubin, người đã phân phối startup Android cho Google năm 2005 và sau đó giúp biến nó trở thành hệ điều hành smartphone phổ biến nhất địa cầu. Startup mới của ông muốn tạo ra hệ sinh thái phần cứng – phần mềm tương tự Apple đã đang làm được. Nó sở hữu cổng đặc trưng, gắn được nhiều loại phụ kiện. Ngoài ra, Essential còn chuẩn bị sản xuất thiết bị có tên Home để điều khiển thiết bị thông minh.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/