Sự hồi sinh của công nghệ nhận diện giọng nói

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, công nghệ này đã trở lại bằng cuộc tranh giành sôi động của phân khúc loa thông minh.

Lịch sử chưa xa

Đầu những năm 2000, công nghệ nhận diện giọng nói đã đạt 80% đề nghị về độ chính xác. Trong môi trường phát triển cho 1 số công ty, nó đã khởi đầu cho kỷ nguyên của hệ thống trả lời tự động, được áp dụng để giải quyết 1 số rắc rối trong ngành dịch vụ bạn.

Nhưng khi đây, 1 số áp dụng của công nghệ này vẫn còn rất tùy thuộc vào ngôn ngữ và lượng từ vựng, tức là, nó cần 1 hệ thống tổng hợp rất tinh vi và được chuyên môn hóa cao. Mỗi ngôn ngữ phải tự phát triển 1 công cụ nhận diện giọng nói riêng. Cho đến năm 2005, hiện tượng này chấm dứt khi hãng phần mềm Nuance thâu tóm và hợp nhất 15 công ty phát triển công nghệ này.

Cuộc đổi mới có biện pháp dạy máy học ngôn ngữ

Trong khi việc áp dụng công nghệ nhận diện giọng nói vào dịch vụ chăm sóc bạn chững lại, Amazon, Apple, Google, IBM và Microsoft tiếp tục tìm hiểu và phát triển có tầm nhìn mới, tập trung vào những tương tác của người dùng có thiết bị.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/