Sự kiện “Dự án đất nền Everde City Tập Đoàn Tân Tạo – Nơi vẻ đẹp giao thoa”

Nằm tại trung tâm Long An vượt trội giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Đất Nền Everde City vietcomland.com hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người quan tâm để mang tới một cuộc sống hiện đại hiện đại..

Everde City

Không gian sống lý tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án đất nền Everde City Tập Đoàn Tân Tạo

Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu vị trí thuận lợi nằm ở đường 824 và Tỉnh lộ 830 Khu thành thị Everde City, Long An, Long An. Giúp việc di chuyển đến các vị trí thuận lợi của thành phố của cư dân trở thành dễ dàng . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án đất nền cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như 824 và Tỉnh lộ 830… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai ba nên dễ dàng cho việc di chuyển và di chuyển với các tỉnh lân cận. Không chỉ dễ dàng trong việc giao thông, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City còn thửa hưởng một bí quyết trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu vực Long An. Vị trí Dự án đất nền Everde City Tập Đoàn Tân Tạo rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án đất nền đến bến xe Long An chỉ khoảng hai km, sân bay chỉ khoảng 30km.

Sống tại Đất Nền Everde City vietcomland.com , các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của một khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, hai tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích liền kề khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình. Khu vực trọng yếu của Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm đảm bảo mọi sự việc diễn ra trong dư án. Đều được dễ dàng kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Các đất nền biệt thự cao cấp trong dự án đất nền được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền Everde City Tập Đoàn Tân Tạo có diện tích đa dạng diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Hoàn thiện nội thất tiên tiến như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Dự án đất nền Everde City Tập Đoàn Tân Tạo vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý khách và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án đất nền có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng những loại hình nhà ở trong khu dân cư mới Everde City. Mọi cư dân tại đây được chọn lựa một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua bất kỳ một dự án đất nền nào. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại trông mong không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Dự án đất nền Everde City Tập Đoàn Tân Tạo lại là chọn lựa uy tín của quý khách hiện nay.