Tại Hong Kong: Uber buộc phải tăng giá lên 80%

Trước áp lực từ nhiều hãng taxi truyền thống cũng như chính quyền địa phương, Uber Hong Kong đã buộc phải tăng mức giá tối thiểu lên tới 80% so có giá ban đầu.

Uber Hong Kong đã buộc phải tăng giá dịch vụ của mình lên 80% bắt đầu từ hôm nay. Nếu quý khách đang ở Hong Kong, đừng ngạc nhiên nếu quý khách bắt xe qua áp dụng này và sau đó phải trả số tiền nhiều hơn gần gấp đôi.

Người khổng lồ áp dụng bắt xe đã buộc phải tăng vọt mức giá tối thiểu trong khu vực của mình lên tới 80%, 1 chọn lọc được đưa ra sau khi hãng “đánh giá lại phân khúc”.

Uber hôm vừa rồi đã ra mắt hãng sẽ tăng giá kể từ thứ Hai cho một vài dịch vụ UberX, UberBlack và UberAssist services. Công ty cũng đã ra mắt sắp sửa có thêm phí đặt xe là 5 HKD (tương đương 0,64 USD).

Thông báo tăng giá của Uber

Ví dụ, đối có UberX, phí tối thiểu quý khách phải trả để đi từ bán đảo Cửu Long tới Tân Giới sẽ tăng từ 3,20 USD (25 HKD) lên tới 5,11 USD (40 HKD) – cùng thêm có phí đặt xe nêu trên, giá tiền tổng cùng sẽ là 5,75 USD (45 HKD).

Thoạt nghe có vẻ không nhiều, nhưng kỳ thực đó là 1 mức tăng đáng kể, lên tới gần 80% giá ban đầu. Bước đi này ngoài ra cũng kích nhẹ giá những cuốc xe ngắn của Uber lên cao hơn so có taxi truyền thống.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/