Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Gem Riverside quận 2

Có rất nhiều nguyên nhân để các nhà phố đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào dự án Gem Riverside Quận 2 hay các căn hộ bên trong như Gem Riverside đang được mở mua bán giai đoạn 1. Khoan chưa xét đến vị trí đắc đại và uy tin của chủ đầu tư là Đất Xanh thì 3 lí do nổi bật.


du-an-can-ho-gem-riverside

 

Tiện ích sống đáng mơ ước

Tiện ích là nhân tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán loại sản phẩm BĐS

dự án  Gem Riverside sẽ là một khu đô thị khép kín, mai sau là khu thành thị kiểu mẫu tân tiến tại TPHCM. dự án đươc đầu tư tiện ích nội khu 5 sao, hoàn chỉnh phục vụ cho cuộc sống đầy đủ từ trường học, bệnh viện , trung tâm thương nghiệp , công viên, nhà hàng BBQ, đến khu giải trí , làm đẹp, thể dục -thẩm mỹ viện ….

Nhiều lựa chọn

Tiếp đến đó là dự án Gem Riverside gồm có:

Khu căn hộ cao tầng Gem Riverside : 9,4 ha gồm khoảng 3.700 căn hộ ( Trong đó, Phân khu căn hộ Gem Riverside : Tổng 816 căn hộ với 3 block căn hộ cao 35 tầng T1 – T2 – T3 )

mang lại sự phong phú trong kênh đầu tư, thích hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà mặt phố đầu tư

cơ sở hạ tầng hưởng lợi từ địa điểm tại

lý do Tiếp theo sau là khiến các nhà đầu tư chú trọng đến Gem Riverside đó chính là hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích. Trước tiên là về hạ tầng giao thông, Gem Riverside  vô cùng thuận tiện ở đường bộ ( đi đến nhanh lẹ Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Dầu Giây Long Thành …) và đường hàng không ( cách sân bay Long Thành 20p di chuyển ).

Còn hạ tầng tiện ích thì rất là tuyệt vời khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …

Không chỉ vậy, quận 2 còn đang được đầu tư phát triển hạ tầng từ đô thị , đang dần biến nơi đây thành trọng tâm phát triển mới của đô thị và Gem Riverside tất nhiên hưởng lợi từ điều này.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Gem Riverside đang được mua bán khá lớn : https://canhogemriverside.edu.vn/