Tầm nhìn triệu đô của Khu The Sun Avenue

Khách hàng muốn tìm mua một chung cư hạng sang được đi đến với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các KH qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình chung cư hạng sang ưng ý?

The Sun Avenue

Vị trí thuận lợi tại Khu The Sun Avenue

thue can ho The Sun Avenue sở hữu vị trí chiến lược tọa lạc tại đường Mai Chí Thọ Khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM. Giúp việc đi đến đến các vị trí chiến lược của thành phố của cư dân phát triển thành thuận lợi . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, Đồng Văn Công và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên thuận lợi cho việc đi đến và đi đến với các tỉnh lân cận. Căn hộ hạng sang The Sun Avenue là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị tân tiến của gia đình, công việc và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt bậc mà căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư rất là để ý đến việc phục vụ nhu cầu của KH và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. thue can ho The Sun Avenue cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo.

Khu The Sun Avenue và những ưu đãi lớn

Toàn bộ khu căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ là một sự kết hợp xuất sắc khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 45m2 đến 109m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Nghiên Cứu Thông tin Khu The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-grand-manhattan/

Đến với các dự án của Novaland Group KH sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Khu The Sun Avenue được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các KH thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có thời cơ giao lưu, thảo luận kinh nghiêm đối với mọi người. Khu The Sun Avenue để so sách với các dự án khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng căn hộ , không gian xanh thoáng khí , hợp phong thủy với mọi nhà. Khu The Sun Avenue mới được toát lên một vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án nào xung quanh có thể so bì. Còn rất nhiều điểm cộng vượt bậc của Khu The Sun Avenue đang chờ các chủ sở hửu tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để phát triển thành những KH thông thái nhất. Chi tiết mọi tin tức và chương trình công bố Khu The Sun Avenue, mời KH xem tại website của chúng tôi.