Tân Tổng Giám đốc Uber: “Công ty này phải thay đổi”

Sau 1 năm ngập trong khủng hoảng, Uber cuối cùng cũng đứng trước hi vọng sang trang dưới sự dẫn dắt của tân Tổng Giám đốc Dara Khosrowshahi.

Tân Tổng Giám đốc Uber Dara Khosrowshahi

Hôm 30/8, tân CEO Uber đã có cuộc gặp gỡ Thứ nhất có nhân viên công ty. Trong lần gặp mặt này, ông khẳng định: “Công ty phải nhữngh tân. Cái đưa chúng ta đến đấy không phải cái sẽ đưa chúng ta đến tầm cao mới”.

Cựu CEO Expedia cho biết sẽ bắt đầu làm việc ở Uber từ thứ Ba (5/9).

Ban quản trị Uber đã mất gần 70 ngày mới tìm ra được thủ lĩnh mới sau khi 1 trong những đồng sáng lập kiêm CEO Travis Kalanick nghỉ việc. Kalanick cũng tham dự cuộc họp. Trước đây, Khosrowshahi nói rằng quan hệ giữa mình và Kalanick đang “nảy nở”.

Những người biết rõ về Khosrowshahi nói ông là “người trưởng thành” mà Uber đang cần khi này. Ông cũng có bí kíp điều hành công ty du lịch quốc tế và việc giám sát 1 công ty đại chúng cũng giúp ông phát triển thành thích hợp có Uber. Dịch vụ gọi xe lớn nhất địa cầu đang muốn phát hành cổ phiếu trong tương lai.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/