Tập đoàn DHL chính thức gia nhập thị trường giao hàng nội địa tại Việt Nam

DHL eCommerce chú trọng vào nhóm công ty thương mại điên tử, có những tham vọng lớn trong vòng 3 năm tới.

DHL eCommerce, 1 bộ phận của Deutsche Post DHL (Đức) – tập đoàn vận chuyến giao nhận danh tiếng địa cầu, chính thức công bố dịch vụ bán nội địa ở Việt Nam.

Loạt dịch vụ của DHL eCommerce được cho là “đo ni đóng giày” được kiến trúc cho thích hợp có sự bùng nổ thương mại điện từ giai đoạn này, đồng thời hỗ trợ một vài công ty kinh doanh trực tuyến vừa, nhỏ và lớn tăng lên thị phần trong phân khúc thương mại điện tử Việt Nam.

“Thị trường thương mại điện tử Việt Nam được biết đến có tiềm năng lớn lao và chưa được khai thác tối đa hiệu quả dành cho một vài tiểu thương, nhà bán lẻ địa phương cũng như nhà bản lẻ trực tuyến. Với chi tiêu thương mại điện tử chuẩn bị tăng dao động 23% mỗi năm từ nay đến năm 2020, một vài nhà bán lẻ trực tuyến địa phương cần có một vài biện pháp hậu cần, vận chuyển chất lượng cao hơn bao giờ hết để mở rộng diện tích, phạm vi vận hành trên toàn quốc”, ông Charles Brewer, CEO của DHL eCommerce chia sẻ.

Dịch vụ của DHL eCommerce giao hàng trên khắp Việt Nam. Tại một vài đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM và một vài đô thị trọng điểm hàng sẽ giao trong 1-2 ngày, ở một vài tỉnh khác giao từ 3-7 ngày.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/