Tập đoàn phân phối Đài Loan mua 47% vốn điều lệ của FPT Trading

Tập đoàn phân phối Synnex sẽ đầu tư có 47% vốn điều lệ ở FPT Trading. Trong thương vụ mà FPT Trading được định giá trên 80 triệu USD này, FPT nhận được 932 tỷ đồng bao gồm tiền nhận được từ Synnex và lợi nhuận giữ lại của FPT Trading.

Tập đoàn phân phối Synnex sẽ đầu tư có 47% vốn điều lệ ở FPT Trading.

Ngày 12/9/2017, Tập đoàn FPT đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư có nhà đầu tư chiến lược Synnex Technology International Corporation (Synnex) có doanh thu 33 tỷ USD, lớn thứ 3 địa cầu về phân phối sản phẩm công nghệ, viễn thông và linh kiện điện tử. Theo đây, Synnex sẽ đầu tư có 47% vốn điều lệ ở Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading). Trong thương vụ mà FPT Trading được định giá trên 80 triệu USD này, FPT nhận được 932 tỷ đồng bao gồm tiền nhận được từ Synnex và lợi nhuận giữ lại của FPT Trading.

Thành lập năm 1975, Synnex là Tập đoàn phân phối toàn cầu hiện diện ở 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên địa cầu có hơn 200 văn phòng, mạng lưới phân phối phủ khắp 60% dân số toàn cầu.

Ông Evans Tu, Tổng Giám đốc của Synnex cho biết: “Đây là cách tốt nhất để Synnex gia nhập phân khúc tiêu dùng sản phẩm công nghệ, viễn thông, linh kiện điện tử rất quyến rũ là Việt Nam. FPT Trading là doanh nghiệp phân phối số 1 Việt Nam trong lĩnh vực này và luôn khẳng định được sự hiệu quả trong việc thi công, quản lý và hoạt động hệ thống phân phối trong hơn 20 năm qua”.

“Chúng tôi rất vui mừng trở thành nhà đầu tư chiến lược vào FPT Trading. Với năng lực và bí kíp của Synnex trong việc phong phú hóa danh mục sản phẩm, phát triển kênh phân phối hàng, logistic cũng như hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ thúc đẩy Bên cạnh đây chất lượng và kết quả kinh doanh của FPT Trading”, ông Evans Tu khẳng định.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/