Tham vọng bá chủ lượt xem, YouTube vẫn bị Netflix và HBO NOW đánh bại

Với tham vọng thu hút người xem video, YouTube đã mở thêm 2 kênh mới là YouTube Kids và TV YouTube, đồng thời kiếm tiền từ YouTube Red. Thế nhưng, vẫn bị Netflix và HBO NOW đánh bại trong cả hai bảng xếp hạng về doanh thu.

Theo 1 thống kê ở Mỹ, chỉ riêng tháng 7 vừa qua người xem đã tiêu tốn hàng tỷ giờ vào YouTube trên hệ điều hành Android. Đây là lượng thời gian khá lớn đối việc xem video trực tuyến trên 1 áp dụng trong vòng 1 tháng. Điều này chứng tỏ rằng con người đang dần một vàih tân biện pháp tiếp nhận tài liệu bằng video. Thay vì qua TV truyền thống ở phòng khách thì họ trả tiền cho kết nối Internet và càng phổ biến hơn trên một vài thiết bị di động.

Đặc biệt, số lượt người xem video trực tuyến trên tel thông minh thông qua 1 áp dụng thì YouTube được coi là “ông hoàng trực tuyến”.

Tính cho đến tháng 7/2017 vừa qua ở Mỹ, thời lượng người xem trên kênh YouTube bằng thiết bị Android đã đạt đến mức 9,5 tỷ trong 12 tỷ giờ đồng hồ ở toàn bộ một vài loại thiết bị nhìn chung, đứng đầu trong 10 áp dụng xem video trực tuyến trong vòng 12 tháng gần đó.

Con số 12 tỷ này tăng 45% so có năm ngoái, áp dụng thống kê App Annie cho biết.

Nhìn vào bảng xếp hạng dưới đó, có thể rõ ràng thấy được YouTube đã vượt xa một vài đối thủ tranh giành nằm trong top 5 như Netflix, Twitch, Hulu và Amazon Video về số lượng giờ xem vào thời gian cao điểm trong tháng. Đáng chú tâm hơn, kênh Youtube Kids dành cho trẻ em đã xếp hạng thứ 7 về lượt xem vào thời gian cao điểm. Đây là những bước Thứ nhất trong kế hoạch phát triển từng kênh nhỏ của YouTube để đóng góp vào mạng lưới video khổng lồ của mình.

Top một vài áp dụng xem video trực tuyến danh tiếng.

Còn nếu tính về thời gian trung bình mỗi tháng mọi người xem trên YouTube, không bao gồm cả Youtube Kids thì áp dụng này vẫn đứng ở địa điểm số 1, theo sau đó là dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix. Các áp dụng còn lại được người dùng truy cập chủ yếu là về mảng cung cấp tin tức và thể thao. Bảng thống kê chứng minh rằng YouTube càng ngày càng có nhiều tiềm năng thu hút người xem cập nhật tin tức qua video ở đa số mọi lĩnh vực.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/