Thế Giới Di Động là công ty duy nhất tại Việt Nam vào Top 50 châu Á

Trong danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết danh tiếng châu Á do Forbes bình chọn, Thế Giới Di Động là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có mặt.

Forbes vừa mở bán danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết danh tiếng châu Á năm 2017. Đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách là Thế Giới Di Động, đứng bên cạnh những tên tuổi lớn như Alibaba, MediaTek, Baidu.

Cty CP Đầu tư Thế Giới Di Động (Mobile World Investment) trong danh sách của Forbes – Ảnh chụp màn hình

Trong danh sách không được đánh số thứ tự, Thế Giới Di Động được cho là có giá trị phân khúc 1,5 tỷ USD, có doanh thu 2 tỷ USD. Mặc dù có doanh thu bán lẻ lớn nhất Việt Nam, vượt qua chuỗi Co.op Mart, nhưng diện tích Thế Giới Di Động khá nhỏ bé so có những đối thủ khác trong danh sách. Công ty Việt Nam chỉ so được có 1 nhà mạng trong khu vực Đông Nam Á là Indonesia và vài doanh nghiệp khác ở Trung Quốc.

Những gương mặt vượt bậc trong danh sách như Alibaba có giá trị phân khúc lên đến 399 tỷ USD, doanh thu 23,5 tỷ USD. Tencent giá trị phân khúc 387 tỷ USD, doanh thu 22,9 tỷ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/