Thế Giới Di Động tiết lộ giá bán của Bphone, sẽ lên kệ tháng sau

Thế Giới Di Động xác nhận Bphone thế hệ thứ hai của Bkav sẽ phân phối ra từ tháng 8 ở hệ thống trung tâm thương mại này.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông đi động Thế Giới Di Động, xác nhận có ICTnews cho biết hệ thống này sẽ phân phối Bphone thế hệ thứ hai của Bkav. Không tiết lộ Bkav ra mấy mẫu Bphone, nhưng ông Hiểu Em cho biết Thế Giới Di Động sẽ phân phối mẫu máy của Bkav trong tháng 8, có mức giá dưới 10 triệu đồng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em (thứ hai từ trái qua) cùng ông Nguyễn Tử Quảng (ngồi chính giữa) đang theo dõi thiết bị dường như là Bphone – Ảnh: FB H.E

Trước đấy khi thảo luận có ICTnews về khả năng thành công của Bphone, ông Hiểu Em cũng cho rằng giá máy nên ở mức dưới 10 triệu đồng để tăng tính tranh đua.

Cùng có ông Trần Kinh Doanh – CEO Thế Giới Di Động, ông Hiểu Em hôm qua 11/7 đã có cuộc gặp có ông Nguyễn Tử Quảng – CEO Bkav, thảo luận về việc phân phối Bphone ở hệ thống này trong thời gian tới. Trong cuộc gặp hôm qua, chiếc Bphone sắp được trình làng cũng được có theo.

Người phụ trách cao nhất ngành hàng di động của Thế Giới Di Động cho biết chất lượng máy tốt, nhưng không bình luận gì thêm về Bphone vì nguyên nhân bảo mật.

Không rầm rộ trước giờ công bố như Bphone năm 2015 nhưng lần này chiếc hotline của ông Nguyễn Tử Quảng vẫn nhận được quan tâm nhiều từ cùng đồng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/