Thêm tính năng mới, Facebook đe dọa nghiêm trọng ngôi vương của YouTube

Facebook Watch cho phép người xem, theo dõi, lập danh sách video yêu thích ngay trên News Feed như 1 kênh YouTube thực sự. Và người có video đăng trên Watch còn được hưởng mức lợi nhuận quyến rũ.

Theo chuyên trang công nghệ TechCrunch, Facebook cho biết hãng này sẽ sớm ra tính năng giúp người dùng xem video dễ dàng hơn, có tên Watch.

Trước đây, có tin đồn rằng Facebook đang tập trung vào một vài chương trình truyền hình. Nhưng tính năng Watch này lại có tính chất giống có YouTube hơn. Người dùng có thể khám phá một vài video nằm ngoài News Feed, lập danh sách một vài video yêu thích có Watchlists và theo dõi một vài nghệ sĩ yêu thích, tương tự như một vài trang Tastemade, Major League Baseball hay kênh hip-hop có tên Nas.

Giao diện dự báo của Facebook Watch

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/