Thị trường giao nhận thương mại điện tử: khó giữ chân khách nếu chỉ chạy đua giảm giá

Không ít công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trong lĩnh vực thương mại điện tử đang chọn một vàih chạy đua về giá để tranh giành, tuy nhiên trong thực tại lại không chắc chắn được chất lượng cam đoan, không ngừng nghỉ giao chậm, làm thất lạc… khiến bạn rời bỏ dịch vụ.

Sự tranh giành của phân khúc giao nhận càng ngày càng quyết liệt

Theo phân tích của một vài chuyên gia, thương mại điện tử phát triển mạnh kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong lĩnh vực này càng ngày càng cao cả về lượng và chất, càng ngày càng lôi kéo nhiều công ty nhảy vào tranh giành.

Chưa bao giờ một vài công ty, cửa hàng có nhiều chọn lọc như giai đoạn này. Có thể kể đến vô số nhà cung cấp như Viettel Post, VNPost, Saigon Post, Giaohangnhanh, Shipchung, Giaohangtietkiem… Ngoài ra, còn có rất nhiều một vài công ty chuyển phát nhỏ lẻ khác.

Gần đấy nhất, sự xuất hiện dịch vụ vận chuyển nội địa Việt Nam DHL eCommerce của “gã khổng lồ” trên địa cầu DHL cũng tạo nên sự tranh giành mạnh mẽ hơn trên phân khúc.

Chưa dừng lại ở đây, mới bước chân vào Việt Nam, DHL eCommerce đã có động thái hợp tác có nền móng website phân phối hàng đang được dùng rất phổ biến Bizweb.vn. Hãng này tham vọng sự hợp tác có Bizweb.vn sẽ giúp họ tiếp cận gần hơn có một vài công ty Việt cũng như hơn 30.000 bạn giai đoạn này đang sử dụng nền móng website phân phối hàng đa kênh này.

Cái bắt tay giữa DHL eCommerce và Bizweb cho phép công ty vừa và nhỏ có thể tiếp cận có dịch vụ vận chuyển chất lượng chuẩn quốc tế. Bên cạnh một vài hãng cung cấp dịch vụ giao nhận trong nước, chủ website Bizweb sẽ có thể tích hợp DHL eCommerce, quản trị tới từng khâu khi sử dụng. Thay vì phải đăng nhập vào hệ thống của DHL eCommerce để tạo tài liệu đơn hàng, chủ website chỉ cần tạo đơn hàng một lần trong quản trị website, sau đây chọn lọc đơn vị giao hàng là DHL eCommerce.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/