Thiết kế khu chung cư hạng sang One Central thế nào?

vị trí One Central khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị Quận 1. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng .

One Central

Căn hộ xanh khu chung cư hạng sang One Central

Tổng thể dự án bất động sản được thí dụ 1 vườn hoa Chung cư cao cấp One Central với điểm nhấn là gần hồ điều hòa rộng lớn. khu chung cư hạng sang One Central sở hữu vị trí thuận lợi phía Đông Hồ Chí Minh. Nằm trong KĐT Masterise Homes cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Quận 1, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang lại cho dự án bất động sản 1 vị thế đắt giá . khu chung cư One Central nằm trong KĐT Masterise Homes sở hữu vị trí thuận lợi tại Số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, TP HCM và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo chủ đầu tư khu chung cư hạng sang One Central, quý khách hàng hiện nay kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra chọn lựa đầu tư nên những dự án bất động sản nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có ích thế tranh giành hơn.

Chủ đầu tư vị trí One Central lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm tiến độ dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở khu chung cư hạng sang One Central phát triển thành hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Chung cư cao cấp One Central có 1 khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm cực kỳ đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để biểu hiện tính phong phú của tiện ích.

Lý do nào nên đầu tư căn hộ cao cấp tại khu chung cư hạng sang One Central

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các căn hộ tại khu chung cư One Central. Đều được thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong căn hộ đều tràn ngập gió mát thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Các căn hộ tại khu chung cư hạng sang One Central được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách hàng nhiều chọn lựa hợp lý.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/fresia-tan-van

Cập nhật tin tức mới nhất từ chủ đầu tư . Thì giá bán của khu chung cư hạng sang One Central chỉ từ 700tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các quý khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án bất động sản khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, quý khách hàng mua khu chung cư hạng sang One Central còn được hưởng chương trình hướng dẫn tài chính của ngân hàng. Tiến độ chi trả của dự án bất động sản cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho quý khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện tiện lợi nhất. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hiện đại trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại khu chung cư hạng sang One Central. khu chung cư hạng sang One Central sở hữu phong cách thiết kế hiện đại tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Thông tin tại: Gem Riverside