Thông báo tuyển dụng mới nhất của Apple cho thấy đế chế này đang có tham vọng gì?

Các chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực bản đồ sẽ giúp Apple dẫn đầu trong cuộc đua AR và phương tiện không người lái.

Tháng trước, hãng này đã đăng tin tuyển dụng hơn 70 địa điểm làm việc ở nhóm nghiên cứu kỹ về bản đồ, hoặc có nhưng kỹ năng trong 1 số lĩnh vực như: “xây dựng dịch vụ cung cấp tài liệu về địa điểm địa lý”, “trợ giúp định hướng và chỉ đường” hay “quản lý 1 số nhóm phương tiện”.

Ngay cả đối có 1 tập đoàn lớn như Apple, tuyển dụng 70 nhân sự trình độ cao bởi thế không phải là điều thường thấy.

Có thêm nhiều nhân tài trong lĩnh vực công nghệ bản đồ sẽ giúp Apple Maps có khả năng tranh đua cao hơn có Google Maps. Sau khi mở bán doanh thu quý 3 vượt trên tiên đoán của Wall Street, Tim Cook đã trả lời phỏng vấn của tờ CNBC và khẳng định: “Tôi tin rằng smartphone sẽ càng ngày càng quan trọng trong tương lai. Và có những công nghệ như AR, nó sẽ lại càng cần thiết”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/