Thuê bao VinaPhone thanh toán cước qua ngân hàng được thưởng iPad

VinaPhone cho biết, từ nay đến hết ngày 18/9/2017, toàn bộ 1 vài bạn chi trả cước VinaPhone trả sau qua EzBank sẽ có thời cơ sở trúng thưởng iPad 2017 trị giá trên 14 triệu đồng.

Trên hệ thống EzBank bạn có thể chi trả cước cho chính thuê bao của mình hoặc chi trả hộ cước cho thuê bao VinaPhone khác.

Chương trình dành cho bạn sử dụng VinaPhone trả sau chi trả cước qua hệ thống EzBank. Với mỗi lượt chi trả từ 50.000 đồng trở lên bạn sẽ có ngay 2 mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi tuần có tổng cộng 7 iPad 2017 9,7 4G 3,2G sẽ được trao đến 1 vài bạn may mắn.

EzBank là tiện ích của nhà mạng cho phép thuê bao trả sau chi trả cước thuận tiện có tài khoản ngân hàng. EzBank hiện đã liên kết có đa số 1 vài ngân hàng ở Việt Nam, chắc chắn mạng lưới dịch vụ phủ khắp 1 vài vùng miền và đến được có mọi bạn. Để chi trả cước dịch vụ trả sau VinaPhone qua EzBank, bạn chỉ cần có tài khoản ở ít nhất 1 trong những ngân hàng liên kết có cung cấp dịch vụ EzBank và Đăng ký dịch vụ có ngân hàng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/