Thượng Hải – Thung lũng Silicon mới của thế giới

Theo xếp hạng KPMG, Thượng Hải đứng đầu trong 5 đô thị được phân tích cao nhất về phân khúc tài chính và bước tiến công nghệ, theo sau là New York, Tokyo, Bắc Kinh và London. Với tốc độ phát triển giai đoạn này, đô thị này sẽ trở thành trọng điểm công nghệ địa cầu trong những năm tới.

Khi nhắc công nghệ hiện đại, người ta thường nghĩ đến Thung lũng Silicon, Facebook, Google và rất nhiều công ty Internet thành công khác. Tuy nhiên, Trung Quốc đã chặn sử dụng những phần mềm hay dịch vụ của những công ty này và tự phát triển những phiên bản Google, Facebook của riêng mình. Điều đáng nói ở đây đây là những phiên bản mô phỏng này đang bắt đầu nổi bật so có bản gốc. Hãy cộng điểm danh những áp dụng phổ biến ở Trung Quốc:

1. WeChat

Có thể nói WeChat là sự tổng hợp toàn bộ những thứ khách hàng cần. Hãy tưởng tượng toàn bộ những áp dụng yêu thích của khách hàng – Facebook, Venmo, iMessage, Instagram, Snapchat – kết hợp thành 1 áp dụng siêu mạnh mẽ. Điều thực sự gây ấn tượng của WeChat là khả năng biến đổi xã hội.

Sự thống trị của áp dụng này trên phân khúc Trung Quốc đã đi vào rất nhiều công ty lớn và nhỏ nhằm phát triển thành thân thiện có phone di động. Điều này biểu hiện qua mật độ mã QR WeChat hoặc 维 码 (er wei ma) thuận lợi cho phép bất kỳ tổ chức nước ngoài nào sử dụng phần mềm WeChat.

Mã QR có mặt ở khắp nơi

2.QQ

QQ là 1 áp dụng nhắn tin xã hội lớn ở Trung Quốc. Nó tương tự WeChat có đặc điểm có nhiều tính năng trong áp dụng. Nó cũng có 1 giao diện đẹp, biểu tượng emojis dễ thương và trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Tuy nhiên, dường như WeChat thân thiện có người nước ngoài hơn trong khi QQ tập trung vào phân khúc Trung Quốc.

Biểu tượng emojis dễ thương.

3.Didi

Nếu khách hàng muốn gọi xe, Didi sẽ là chọn lọc tốt nhất vì Uber không có mặt ở Trung Quốc. Đối có người nước ngoài, 1 trong những đặc điểm thuận lợi nhất của Didi đây là có phiên bản tiếng Anh. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế cho tài khoản của mình để chi trả chuyến đi. Mặc dù áp dụng này khá hoàn hảo, nhưng nếu khách hàng muốn dễ dàng và tiết kiệm giá thành hơn, tàu điện ngầm sẽ là sự chọn lọc thích hợp.

Ứng dụng gọi xe Didi

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/