Tiềm năng tăng giá của Aqua City

AquaCity được phát triển bởi thương hiệu Novaland với không các phân khu đã tìm được chủ nhân. Thông tin về dự án Đồng Nai, SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng một cách tổng quan qua những thông tin ngay dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiềm năng tăng giá của Aqua City

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền trục đường Hương Lộ 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, vị trí của dự án được SaleReal chúng tôi đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Điều này dựa vào các giá trị về hạ tầng giao thông lớn điển hình như Hương Lộ 2, đường Vành Đai 3, hay trục cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu…

Trong đó, Hương Lộ 2 với lộ giới 60m đang được thực hiện xây dựng là một trong những yếu tố hạ tầng mà chúng tôi cho là sẽ có những tác động một cách trực tiếp đến việc gia tăng giá trị của dự án Aqua City trong tương lai không xa.

Hương Lộ 2 được SaleReal nhận thấy sẽ là trục đường giúp cho việc kết nối giao thông từ khu vực dự án Aqua City đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh hay khu vực sân bay quốc tế Long Thành có thể được rút ngắn thời gian di chuyển, đi lại một cách đáng kể.

Khách hàng quan tâm tới dự án Aqua City có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu phân tích chi tiết tiềm năng vị trí dự án.

Cùng với đó, dự án Aqua City Novaland còn có vị trí nằm trong khu vực quy hoạch đô thị mới của khu vực Biên Hòa với quy mô rộng đến 1800 ha. Tại đây có sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi, tập đoàn lớn trên thị trường như Nam Long, Novaland hay tập đoàn Hưng Thịnh, tập đoàn Long Hưng…Chính vì vậy, các dự án tại khu vực bao gồm Aqua City hứa hẹn sẽ có tiến độ hoàn thành và khả năng quy hoạch một cách đúng chuẩn.

Theo góc nhìn của SaleReal thì chỉ trong vòng từ 2-4 năm tới, nhờ vào những tiềm năng của hạ tầng giao thông được phát triển hoàn thiện cùng sự hiện hữu của các khu đô thị có quy mô lớn, giá trị của dự án nhà phố Aqua City sẽ được thúc đẩy một cách rất mạnh mẽ.

Thông tin về các phân khu tại dự án Aqua City

+Phân khu The Suite:

Phân khu bao gồm các loại hình sản phẩm như shophouse, nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Với điểm nổi bật là phân khu đầu tiên được tiến hành mở bán của dự án có vị trí nằm giáp với công viên bờ sông, khu quảng trường và các bến du thuyền cùng hệ thống trường học, khu Aqua Central Mall…

+Phân khu The Grand Villas:

Các loại hình sản phẩm mà khách hàng có thể xem qua bao gồm biệt thự vườn đơn lập và biệt thự vườn song lập. Điểm nổi bật của phân khu đó chính là có vị trí nằm tại khu vực trái tim của dự án Aqua City. Với sự riêng tư và biệt lập, phân khu sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp.

+ Phân khu The Elite 1:

Phân khu có các loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thự vườn đơn lập và biệt thự vườn đơn lập view sông. Phân khu với ưu điểm về vị trí nằm gần với khu vực Aqua Central Mall, khu vực quảng trường, bến du thuyền, khu trường học, sân thể thao và các khu triển lãm xe hơi…

Cùng với đó là các phân khu như The Elite 2, The Stella; phân khu The Valencia…

Qua những trình bày trên đây về dự án Aqua City Novaland, SaleReal hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về dự án của chủ đầu tư tên tuổi Novaland này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A