Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 rất đầy đủ và cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống bên trong dự án. Thừa hưởng những tiện ích hàng đầu của khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi đây hứa hẹn sẽ giúp khách hàng trải nghiệm những giây phút thật tuyệt vời.

Gem Riverside với chuỗi hệ thống tiện ích hàng đầu như một lời cam kết về chất lượng từ chủ đầu tư Sảnh Đón Resort, Hồ Bơi, Gym, Hồ Cảnh Quan, Sân Thể Thao Elip, Nhà hàng, Công viên Biển sông, Trung tâm Thể dục thể thao, Siêu thị, trường học, Nhà trẻ, BBQ ngoài trời, Spa, Bar- Coffee shop, ….

Các công viên phủ xanh, đường chạy bộ ven hồ sẽ được quy hoạch vào dự án, tạo thành một thành phố xanh thu nhỏ cho cư dân tương lai sống tại nơi đây một cuộc sống thật trong lành và dịu mát. Hơn thế nữa Gem Riverside còn có khu trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí rộng lớn, khu ẩm thực dịch vụ quán café cũng được xây dựng đầy đủ.

Dự án Gem Riverside sẽ mang đến không gian sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Gem Riverside.