Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 rất đầy đủ và cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống bên trong dự án. Thừa hưởng những tiện ích hàng đầu của khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi đây hứa hẹn sẽ giúp khách hàng trải nghiệm những giây phút thật tuyệt vời.

Điểm nhấn của Gem Riverside là sự hội tụ nhiều tiện ích bên trong cao cấp như: hồ bơi trên cao, hồ bơi vô cực, hồ cảnh quan uốn lượn xung quanh 12 tòa tháp, vườn trên cao, bến du thuyền, sân chơi trẻ em, khu gym thể thao, sân tennis, rạp xem phim ngoài trời, nhà trẻ … Các lớp dạy yoga, dạy bơi được triển khai cung cấp nhu cầu của cư dân. Dịch vụ đi xe đạp miễn phí trang bị 60 xe cho 12 tháp căn hộ trong khuôn viên 4,5ha cũng là tiện ích mới mẻ, thiết thực cho cư dân.

Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Các công viên phủ xanh, đường chạy bộ ven hồ sẽ được quy hoạch vào dự án, tạo thành một thành phố xanh thu nhỏ cho cư dân tương lai sống tại nơi đây một cuộc sống thật trong lành và dịu mát. Hơn thế nữa Gem Riverside còn có khu trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí rộng lớn, khu ẩm thực dịch vụ quán café cũng được xây dựng đầy đủ.

Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Dự án Gem Riverside sẽ mang đến không gian sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside thừa hưởng được hệ thống tiện ích xung quanh đồng bộ và đẳng cấp, từ trung tâm thương mại, giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, đến khu liên hợp thể thao, sinh hoạt cộng đồng… Đặc biệt, hệ thống giáo dục với các trường phổ thông và trường đại học theo chuẩn quốc tế cận kề Gem Riverside là những lợi thế của dự án nhà ở mà các cư dân có thể tận hưởng.

Sự đi đến giao thông cũng là ưu điểm hay của Gem Riverside. Từ đây, cư dân tương lai thuận lợi đi đến và đi đến với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành kế cạnh bằng nhiều tuyến đường giao thông khác nhau thuận lợi và đa dạng. Đại lộ Mai Chí Thọ đi đến cư dân đến khu vực trung tâm thành phố. Trong thời gian tới, tuyến tàu điện Metro số 1 và 2 hoàn thành, sẽ đi đến mau lẹ đến trung tâm thành phố, nâng cao hạ tầng khu vực cho dự án.

Tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Xem thêm: Vị trí dự án Gem Riverside

Mặt bằng căn hộ dự án Gem Riverside

 

 

0913756339