Tiki chính thức ra mắt dịch vụ Giao hàng 2 tiếng

Đáp ứng mong muốn của bạn trong việc được nhận hàng có thời gian nhanh nhất, Tiki đã chính thức công bố dịch vụ đặc trưng “Giao hàng 2 tiếng” có hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng đang bày phân phối trên Tiki.vn.

Tiki đã chính thức công bố dịch vụ đặc trưng “Giao hàng 2 tiếng” có hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng đang bày phân phối trên Tiki.vn

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập kiểm Tổng giám đốc Tiki.vn cho biết: “Trong thời gian 2 tuần chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng 2 tiếng này, chúng tôi đo được nhu cầu cần được giao hàng nhanh bởi thế của người tiêu dùng tăng 250% so có nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24h trước đây của Tiki. Điều đây cho thấy, dịch vụ đặc trưng này đã kịp thời cung cấp được nhu cầu mua sắm online có tiêu chí được giao hàng nhanh và chất lượng của người tiêu dùng”.

Mặc dù là trang thương mại điện tử online, không có nhiều kênh phân phối như một số chuỗi phân phối lẻ thì việc triển khai dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2 tiếng cho thấy Tiki đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, giúp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và thú vị.

“Tiki đã và đang luôn cam kết về chất lượng sản phẩm 100% hàng chính hãng, việc rút ngắn thời gian nhận hàng sẽ là bước tiến tiếp theo giúp khách hàng của Tiki trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất”, ông Sơn chia sẻ thêm.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/