Tín đồ Facebook livestream xả láng, cả ngày miễn phí data với gói FA của MobiFone

Nhiều tín đồ Facebook đã nhận ra bực bội và muốn quẳng luôn cái smartphone của mình đi khi đang livestream trên Facebook mà bị thông báo hết dữ liệu tốc độ cao. Tuy nhiên điều đây sẽ không còn là nỗi “ám ảnh” nữa khi người dùng đăng ký sử dụng gói FA của MobiFone.

Khổ vì khi đang livestream Facebook thì bị gián đoạn

Anh Lê Hoàng là 1 người rất nghiện tính năng livestream của Facebook và anh dùng nó gần như mọi khi, mọi nơi. Một cơn mưa bất chợt đến, di dự đám cưới, hay những sự kiện vui chơi… anh luôn bật máy ra để livestream cho mọi người trên Facebook của mình xem. Tuy nhiên, nhiều khi anh nhận ra rất bực bội bởi đang tường thuật trực tuyến đến đoạn cao trào thì phone bất ngờ hiện lên thông báo “hết dữ liệu di động tốc độ cao và việc tường thuật bị gián đoạn”. Thậm chí có lần anh đã quăng luôn cái phone xuống nền nhà hàng vì tức giận và ức chế, bởi đang livestream đám cưới bạn thân thì dòng thông báo trên lại hiện lên.

Tương tự anh Hoàng, chị Huyền My là 1 người rất hay tham dự những sự kiện về thời trang và công nghệ trong nước, toàn bộ những sự kiện chị tham dự đều livestream trên Facebook của mình. Rất nhiều sự kiện do ban tổ chức không cung cấp kết nối Wifi miễn phí, chị buộc phải dùng kết nối internet di động thông qua 3G/4G trên phone của mình để tiến hành live stream cho mọi người xem. Tuy nhiên, nhiều sự kiện đang đến khi cao trào thì việc tường thuật trực tuyến của chị lại gặp sự cố, dữ liệu di động trên phone chị hết dung lượng nên chẳng thể tiếp tục. Nhiều khi chị ấm ức đến muốn khóc và tìm đủ mọi nhữngh để tiếp tục livestream nhưng đành bất lực, thế là chị đành post status để xin lỗi mọi người.

Với gói Facebook data của MobiFone, những tín đồ Facebook có thể livestream thả ga có 4G siêu đỉnh

Ngoài chị My, anh Hoàng, rất nhiều người khi livestream trên Facebook đều gặp hiện trạng như trên và khiến họ nhận ra bực bội lẫn ức chế, khi đây chắc hẳn họ chỉ ước tìm ra được 1 nhữngh nào đây để có thể livestream Facebook 1 nhữngh tha hồ mà không gặp hiện trạng trên!

Cứu cánh đến từ gói Facebook data của MobiFone

Trước những ức chế ở trên, cuối cùng anh Lê Hoàng và chị Huyền My cũng tìm ra được biện pháp tối ưu cho mình. Đó là việc họ phát hiện ra gói Facebook data của nhà mạng MobiFone. Theo đây có gói cước này người dùng sẽ được dùng Facebook thả ga, miễn phí data, livestream tha hồ mà lại tiết kiệm được rất nhiều giá thành.

Là người có sở thích livestream nên anh Hoàng đã ngay lập tức đăng ký gói FB30 bởi anh đã đăng ký gói MIU trước đây (FB 30 chỉ tiến hành cho bạn đã đăng ký gói cước MIU/MIU90/BMIU/ M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài của MobiFone) có mức giá chỉ có 20.000 đồng/tháng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/