Tổng thống Mỹ tiết lộ CEO Apple hứa xây 3 nhà máy “to đẹp” tại Mỹ

Trong cuộc phỏng vấn hôm 25/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ CEO Apple Tim Cook đã cam đoan xây 3 nhà máy lớn ở quê nhà.

Ông Trump, trong cuộc phỏng vấn kéo dài 45 phút có Thời báo Phố Wall, cho biết ông Cook đã hứa có mình rằng Apple sẽ xây “3 nhà máy to, đẹp”. Ông không nói về vị trí cũng như thời điểm thi công nhà máy.

Đây là 1 trong số những bình luận Thứ nhất của ông Trump kể từ khi nhậm chức về Apple. Ông đang gây áp lực để doanh nghiệp giá trị nhất địa cầu chuyển một vài làm việc sản xuất từ châu Á về Mỹ.

Năm ngoái, Apple bị ông Trump chỉ trích trong chiến dịch tranh cử vì sản xuất iPhone và một vài thiết bị khác ở một vài nhà máy của Trung Quốc. Sau khi thắng cử, ông tiết lộ trên tạp chí Time rằng đã nói có Ti Cook là ông muốn “Apple xây 1 nhà máy lớn nhất và tốt nhất, kể cả khi nó chỉ lớn hơn 1 bàn chân so có vài nơi ở Trung Quốc”.

Trong khi đây, Apple cho biết đã hỗ trợ dao động 2 triệu việc làm ở Mỹ, bao gồm cả nhân viên doanh nghiệp và nhân viên của một vài đối tác cung ứng, lập trình viên, doanh nhân cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên một vài thiết bị. Có dao động 80.000 người đang làm việc trực tiếp cho Apple ở Mỹ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/