Toyota đổ tiền vào Grab, lấn sân sang dịch vụ gọi xe?

hãng xe Toyota sẽ là thành viên mới nhất tham dự vào vòng gọi vốn có thể lên tới 2,5 tỷ USD của dịch vụ gọi xe Grab. Đây là vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi doanh nghiệp dịch vụ đi chung xe Didi Chuxing (Trung Quốc) và tập đoàn Softbank (Nhật Bản).

Theo Straitstimes, hãng xe Toyota Tsusho, doanh nghiệp con chuyên về đầu tư của hãng xe Toyota, đã đầu tư 1 khoản tiền không được tiết lộ vào Grab. Ngoài ra, hãng xe Toyota còn hợp tác trong việc cài đặt những thiết bị giám sát hành trình do hãng sản xuất trên những phương tiện giao thông của Grab.

Bắt đầu từ 1 chương trình thí điểm ở Singapore, hãng xe Toyota sẽ cài đặt những thiết bị giám sát Translog của hãng trên 100 chiếc xe cho thuê của Grab. Điều này sẽ cho phép hai doanh nghiệp đánh giá dữ liệu lái xe và cải thiện khả năng tiếp cận những dịch vụ kết nối xe.

Didi và Softbank là hai nhà đầu tư danh tiếng cho Grab cũng như những dịch vụ đi chung xe khác. Vào tháng 7 vừa qua, Grab cho biết họ sẽ nhận được khoản đầu tư 2 tỷ USD từ hai doanh nghiệp này và 500 triệu USD từ những doanh nghiệp khác.

Một người thân cận có Grab cho biết khoản đầu tư 2,5 tỷ USD này sẽ giúp giá trị phân khúc của doanh nghiệp tăng lên tới 6 tỷ USD.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/