TPBank sắp cho ra mắt ứng dụng thanh toán mới bằng mã QR

TPBank QuickPay là 1 app áp dụng trên tel di động thông minh, hỗ trợ chi trả, chuyển tiền cho nhau hay có thể chuyển tiền liên ngân hàng thông qua mã QR.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tiết lộ đã thử nghiệm thành công và đang trong quá trình đã đi vào hoạt động để công bố ngay trong tháng 10 này 1 áp dụng hoàn toàn mới, có tên gọi TPBank QuickPay, kỳ vọng sẽ một sốh tân biện pháp chi trả có hầu hết bạn trong thời đại công nghệ số.

TPBank QuickPay là 1 áp dụng trên tel di động thông minh, cho phép chi trả hay chuyển tiền cho nhau 1 một sốh dễ làm và mau chóng thông qua mã QR nhưng theo biện pháp hoàn toàn mới so có một số áp dụng đã có trên phân khúc.

Giao diện khá dễ làm của áp dụng

Ưu điểm của TPBank QuickPay là rất mau chóng, thao tác dễ làm nhưng lại rất chính xác, an toàn và hoàn toàn miễn phí. TPBank QuickPay có thủ tục đăng ký cực kỳ dễ làm, đặc trưng người dùng không cần thêm bất cứ thiết bị nào khác ngoài chiếc tel để cài đặt và sử dụng. Người phân phối hàng cũng có thể thuận tiện tạo mã QR cho hàng hóa có giá ấn định hoặc nhập số tiền tùy ý để chi trả cho bên thụ hưởng.

Ứng dụng này tích hợp sẵn một số thẻ chi trả nội địa gồm thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ chi trả quốc tế và cho phép chi trả ở một số điểm nhận lời chi trả của TPBank và một số ngân hàng nhận lời chi trả mã QR theo chuẩn EMV Co.

Nguồn tiền nạp vào tài khoản rất thuận tiện và phong phú, có thể từ tài khoản tiền gửi ở một số ngân hàng, nạp tiền mặt qua bất kỳ ai có tài khoản QuickPay và còn có thể nạp sẵn thẻ ATM, thẻ tín dụng để làm nguồn chi trả.

Người dùng có thể thuận tiện chuyển tiền cho nhau có TPBank QuickPay

Mã QR mà TPBank QuickPay tạo ra cho người dùng tương thích có mã QR của một số ngân hàng lớn hiện đang dùng, đồng thời cũng tương thích có mã QR theo chuẩn EMV Co nên sẽ cho phép cả chi trả nội địa lẫn nhận lời thẻ quốc tế của một số ngân hàng trên khắp địa cầu sử dụng chuẩn này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/