Trụ sở mới Apple tuyệt đẹp khi quay bằng drone

Trụ sở mới của Apple đang trong quá trình gấp rút đã đi vào hoạt động để dự tính cho ngày công bố chuẩn bị vào mùa thu năm nay.

Nhà quay phim Duncan Sinfield vừa tung ra đoạn video được quay bằng drone về trụ sở mới của Apple, cho người xem cái nhìn hoàn toàn mới lạ về Apple Park khi dần thành hình và đã có vài nhân viên chuyển đến. Duncan bắt đầu theo dõi quá trình thi công Apple Park kể từ 2016, đồng thời liên tục ghi hình công trình này từ đây đến nay.

Có thể thấy trong đoạn video, cây xanh đã bắt đầu phủ lấy đa số không gian nội khu và một số nơi khác ở Apple Park. Ngoài ra, điểm đặc trưng ở chỗ, Duncan đã chọn thời điểm quay vào khi hoàng hôn, khi nội khu trụ sở và toà nhà Steve Jobs Theater bắt đầu lên đèn.

Steve Jobs Theater là nơi sẽ trưng bày một số sản phẩm của Apple trong tương lai. Công trình này có kiến trúc dạng tròn, vật liệu kính bao bọc xung quanh cho người xem cái nhìn cận cảnh vào nội khu. 2 bên hành lang, những bậc thang xoắn ốc dẫn xuống sân khấu dưới lòng đất, là nơi Apple sẽ tổ chức một số sự kiện của họ trong tương lai.

Tru so moi Apple tuyet dep khi quay bang drone hinh anh 1
Apple Park khi nhìn từ trên cao. Ảnh: Youtube.

Trong video khác do quay phim Matthew Roberts cung cấp trước đây, Steve Jobs Theater vẫn còn ngổn ngang một số lớp cửa kính và thiết bị thi công, bởi thế có lẽ Apple đã gấp rút đã đi vào hoạt động một số hạng mục, chuẩn bị sẽ công bố vào cuối mùa thu năm nay.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/