Từ đối thủ không đội trời chung, 2 startup Trung Quốc đang bắt tay nhau để thống lĩnh thị trường

Các nhà đầu tư của Mobike và Ofo đang đàm phán để sớm sáp nhập 2 startup chia sẻ xe đạp lớn nhất Trung Quốc này nhằm chấm dứt 1 cuộc chiến giá cả khốc liệt và tạo thế thống trị của 1 phân khúc chung duy nhất.

Nếu được sáp nhập, giá trị của “cuộc hôn nhân” này sẽ lên tới hơn 4 tỷ USD. Các cuộc trao đổi đang trong GĐ sơ bộ, khả năng thành công còn chưa thể khẳng định trước.

Ofo và Mobike lần lượt được đầu tư bởi hai tập đoàn công nghệ lớn nhất Trung Quốc là Alibaba và Tencent. Hai tập đoàn này đã có lịch sử ủng hộ những doanh nghiệp khởi nghiệp là đối thủ có nhau và sau đây kết hợp thành 1 để tiết kiệm kinh phí điều hành.

Hai màu xe đặc trưng và đối lập của Mobile và Ofo (màu cam và màu vàng tươi)

Tuy nhiên, không giống như dịch vụ chia sẻ xe bốn bánh, startup chia sẻ xe đạp của Trung Quốc là loại hình tiên phong trên toàn cầu và đang có kế hoạch mở rộng ra nước ngoài. Một hiệp ước đình chiến ở quê nhà sẽ tạo cho họ nhiều nguồn lực Bên cạnh đây để có mặt ở Mỹ, châu Âu và những vùng khác của châu Á. Ưu điểm tiện lợi của dịch vụ này nằm ở chỗ: thay vì sử dụng bến đỗ, người dùng có thể sử dụng ngay Ofo hoặc Mobike bằng 1 lần đăng nhập trên hotline thông minh và ví điện tử, đạp xe đến nơi mình muốn và để đây.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/