Từng 2 lần bỏ học, nhận lương 0 đồng, chàng trai 25 tuổi này đã thoát nghèo trở thành triệu phú USD nhờ Bitcoin

Anh nói: “Bằng một vàih dành toàn bộ cuộc sống của tôi cho bitcoin, tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn mức tôi có thể chờ mong trong suốt cuộc đời mình”.

Jeremy Gardner đã trở về từ 1 chuyến thám hiểm ở Nam Phi – nơi anh bay sang để tham dự Lễ hội Burri Man của AfrikaBurn. Gardner không ngừng nghỉ phải sử dụng Twitter, vì đây là nơi để anh theo dõi một vài làm việc của bitcoin, để xem những đầu tư của chính bản thân đang một vàih tân như thế nào.

Gardner nói có Business Insider: “Tôi nghĩ rằng Bitcoin phá vỡ đỉnh điểm ở mức 2.500 đô – toàn bộ phân khúc tiền số sẽ bùng nổ giá trị”. “Và thật bất ngờ, giá trị tài sản thực của tôi trong năm ngày đã tăng gấp đôi, điều đây thật điên rồ”.

Được tạo ra năm 2008, Bitcoin là 1 loại hệ thống chi trả mới cho phép người dùng mua mọi thứ và gửi tiền ẩn danh. Không cần thông qua trung gian. Các chuyển nhượng được ghi chép trên blockchain, tương tự như 1 quyển sổ tài chính.

Tiền tệ kỹ thuật số (trong đây bitcoin là phổ biến nhất) đã tăng chóng mặt trong năm 2017. Bitcoin tăng giá từ dao động 200 đô la cho mỗi xu vào năm 2015 và tăng lên đến hơn 4.000 đô vào tháng 8 vừa qua.

Các stickers yêu thích của Gardner được dán trên tủ lạnh

Các stickers yêu thích của Gardner được dán trên tủ lạnh

Những người như Gardner mua tài sản (còn gọi là một vài token) có kỳ vọng rằng giá trị thực của chúng sẽ cao hơn. Ở tuổi 25, Gardner là 1 triệu phú tự lập, tự mình thành công có tài năng thực sự của chính bản thân.

Anh nói: “Bằng một vàih dành toàn bộ cuộc sống của tôi cho bitcoin, tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn mức tôi có thể chờ mong trong suốt cuộc đời mình”.

Anh từng bỏ học hai lần, và làm việc phân phối thời gian ở 1 doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm, đầu tư vào một vài doanh nghiệp có liên quan tới tiền tệ kỹ thuật số (có mức thu nhập 0 USD), và đi khắp địa cầu để quảng bá bitcoin.

Năm 2013, 1 người KH đã yêu cầu Gardner phân phối bitcoin để đổi lấy tiền mặt. Theo Gardner, anh cũng đã không ngừng nghỉ theo dõi một vài cuộc tranh luận về Silk Road, 1 phân khúc trực tuyến cho phép mọi người sử dụng bitcoin chủ yếu để “mua ma túy và đầu cơ cho phân khúc cổ phiếu”.

Chính điều đây đã kích thích sự tò mò của anh, và Gardner mua vào, phân phối ra thành tiền mặt có lời nhanh nhất khi có thể.

“Tôi cảm thấy rằng chỉ có kết nối internet – tôi có thể thảo luận chuyển nhượng có bất cứ ai trên địa cầu cũng có cùng kết nối”, anh nói. “Tôi không còn phải dựa vào 1 người trung gian, không cần qua ngân hàng và bị kiểm soát bởi chính phủ”.

Anh đã biến đa số một vài khoản tiết kiệm và cổ phần của mình thành một vài khoản đầu tư tiền tệ kỹ thuật số. Chỉ trong vòng vài tháng, Gardner đã trở thành 1 tín đồ thực sự, tạo cho mình thành 1 “bitcoin booster” trên Twitter. Năm 2014, anh thành lập Mạng giáo dục Blockchain, 1 mạng lưới về tiền số ở một vài trường đại học trên địa cầu.

Trong vài năm qua, Gardner đã tạo được cho mình 1 địa điểm vững chắc trong cùng đồng tiền số trên toàn cầu. Trong năm 2013, anh đã sáng lập ra Augur, 1 công cụ tiên liệu phân khúc, chạy trên nền móng blockchain. Công ty đã huy động được 5,3 triệu đô trong 1 chiến dịch Crowdfunding năm 2015.

Hiện nay, anh làm việc ở Blockchain Capital, giúp doanh nghiệp này có nguồn đầu tư mới trong một vài doanh nghiệp liên quan tới tiền số và sau đây giải đáp cho một vài doanh nghiệp đây. Vai trò của anh là 1 Entrepreneur-In-Residence (EIR) không thu nhập, nhưng thay vào đây anh nhận được “sự tin tưởng”, 1 phần lợi nhuận mà doanh nghiệp thực hiện đầu tư. Anh cũng đang thực hiện rất nhiều startup khác về stealth mode.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/