Tương lai của Google phụ thuộc trợ lý ảo Google Assistant

Loa thông minh mini được tặng kèm, tai nghe phiên dịch được 40 thứ tiếng – đằng sau toàn bộ những thiết bị mới của Google đều có bóng dáng của trợ lý ảo Assistant. Liệu động thái của Google là quảng bá công nghệ AI chứ không phải là sản phẩm thông minh?

Hàng loạt sản phẩm mới từ Google.

Trợ lý ảo Assistant mới là thế mạnh của Google?

Trong sự kiện công bố ngày hôm qua, Google đã dành hẳn 2 tiếng đồng hồ liên tục để thông báo những tin mới nhất về trợ lý ảo Assistant. Với những bước đột phá về công nghệ AI cho trợ lý ảo trong những sản phẩm mới như loa thông minh Home Mini và liên hệ thông minh Pixel 2, có vẻ như Google Assistant sẽ là thế mạnh mới của Google.

Google là doanh nghiệp duy nhất trong số 3 doanh nghiệp công nghệ có nền móng vững chắc trong phân khúc di động và cả phân khúc internet của chính mình. Amazon có trợ lý ảo Alexa trong liên hệ thoại di động nhưng thành công chỉ ở mức hạn chế. Loa thông minh của Apple vẫn còn tận vài tháng nữa mới được phân phối ra kể từ ngày công bố. Trong khi, Google đã cộng khi gieo những hạt giống Thứ nhất trên cả 2 phân khúc di động lẫn những thiết bị thông minh.

Trợ lý giọng nói “siêu thông minh” trên Pixel 2

Điều khiển, tìm bài hát qua giọng nói.

Google đã chắc chắn cho việc giả dụ tay người dùng đang cầm liên hệ có thể che mất bộ phận tiếp nhận âm thanh vậy nên trợ lý Assistant đã được nâng cấp. Trợ lý giọng nói cho phép xác định 1 bài hát khi người dùng lẩm bẩm lời của nó.

Google âm mưu thâm nhập vào những ngôi nhà thông minh

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/