Uber buộc tạm dừng dịch vụ đi chung tại Macao

Tiếp nối nhiều vụ bê bối trên toàn cầu, Uber chi nhánh Macao (Trung Quốc) sẽ phải tạm ngừng dịch vụ đi chung ở phân khúc này kể từ 22/7 tới.

Theo Reuters, việc tạm ngừng dịch vụ đi chung ở Macao (Trung Quốc) sẽ khiến Uber càng thêm vất vả trong cuộc chiến giành giật phân khúc ở châu Á.

Đây là lần thứ hai Uber chọn lọc tạm dừng vận hành dịch vụ ở Macao. Vụ việc trước xảy ra do lệnh trừng phạt dai dẳng của chính quyền Trung Quốc áp đặt lên một số tài xế.

Trong thông báo đăng tải trên trang web của hãng đầu tuần này, Uber cho biết: “Chúng tôi đang tìm một sốh tiếp tục phục vụ đô thị Macao, và chúng tôi đã có những cuộc trao đổi ban đầu có một số đối tác kinh doanh, bao gồm một số nhà khai thác vận tải và khách sạn”.

Tuy vậy, phát ngôn viên của Uber hiện vẫn từ chối giải đáp chi tiết về tuyên bố trên, đồng thời không cung cấp một số số liệu về vận hành của Uber ở Macao.

Macao (Trung Quốc) không phải là phân khúc lớn của Uber, tuy nhiên đô thị này nằm trong danh sách một số nơi mở rộng dịch vụ đi chung của hãng. Đáng tiếc, dịch vụ đi chung của Uber liên tục gặp phải một số gặp khó có luật pháp sở ở ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Thậm chí, tài xế Uber ở Hồng Kông còn không ngừng nghỉ gặp phải những cuộc chiến pháp lý và dân sự căng thẳng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/