Uber chính thức có CEO mới, đó là Dara Khosrowshahi, cựu CEO của Expedia

Sau nhiều đồn đoán, tranh cãi và kiện cáo, cuối cộng Uber cũng tìm ra người lãnh đạo mới. Dara Khosrowshahi, CEO của Expedia, sẽ chính thức đảm nhiệm địa điểm đầy thử thách này.

Trang tin tức Recode và tờ The New York Times đã đồng thời xác nhận, CEO của Expedia sẽ trở thành người lãnh đạo mới của Uber. Khi CEO của GM Jeffrey Immelt rời khỏi cuộc đua và CEO của hãng máy tính HP Meg Whitman phủ nhận những tin đồn sẽ về điều hành Uber, Dara Khosrowshahi, 1 doanh nhân người Mỹ gốc Iran và nguyên là CEO của website du lịch giá rẻ Expedia, cuối cộng đã trở thành người lãnh đạo mới của hãng này.

Dara Khosrowshahi trở thành CEO là 1 điều hoàn toàn bất ngờ bởi trong hàng tuần liền báo chí sục sôi vì danh sách ứng viên cho địa điểm này không ngừng nhữngh tân thì cái tên Dara Khosrowshahi không hề xuất hiện. Dara Khosrowshahi đích thực là 1 “chú ngựa đen” trong cuộc đua này, 1 ứng viên nhữngh tân cuộc chơi vào phút chót.

Dara Khosrowshahi

Dara Khosrowshahi đã điều hành Expedia từ năm 2005 có thành tích tiêu biểu là mở rộng Expedia ra toàn cầu qua vô vàn kênh đặt vé online danh tiếng như Expedia.com, Hotels.com và Hotwire. Tại Uber, ông sẽ đảm nhiệm địa điểm được coi là đầy thử thách ngay có cả những CEO bí kíp nhất khi startup 70 tỉ USD này đang chao đảo giữa 1 tương lai mịt mờ. Sau vô vàn rắc rối và bê bối cộng sự ra đi của những nhân sự cao cấp danh tiếng như giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương Eric Alexander, Phó Chủ tịch Emil Michael, giám đốc những chiến dịch toàn cầu Ryan Graves, Uber đang như 1 con rắn không đầu. Thêm vào đây, vị cựu CEO nổi tiếng tai tiếng Travis Kalanick cũng là 1 gặp khó không nhỏ khi giữ 10% cổ phần và 16% số cổ phiếu có quyền biểu quyết.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/