Uber cố tình sử dụng xe từng bị thu hồi, một trong số đó đã gây cháy tại Singapore

Giữa cơn hỗn loạn còn chưa được dẹp yên, sự cố này có thể là giọt nước làm tràn ly, gây hậu quả khó lường cho Uber.

Tài xế Koh Seng Tian vừa mới thả hành khách xuống 1 khu dân cư đông đúc ở Singapore liền ngửi thấy mùi khói từ trong chiếc hãng Honda Vezel mà Uber đã cho mình thuê. Ngọn lửa mau chóng bùng lên từ bảng đồng hồ đo, làm nóng chảy nội khu xe xe và gây vết nứt vỡ to bằng quả bóng đá trên kính chắn.

Ông Koh đã kịp thoát ra ngoài và đi báo có chính quyền địa phương. Không có thiệt hại nào khác nhưng vụ việc đã gây ra 1 cơn kinh hoàng ở Uber Technology Inc.,. và đảm bảo sẽ kéo theo không ít rắc rối.

Cảnh tượng đáng sợ nội khu chiếc xe bị cháy của ông Koh.

Dòng xe ông Koh được cho thuê là Vezel của hãng Honda, đã từng bị thu hồi vào tháng 4/2016 vì 1 bộ phận tích điện được cho là dễ bị quá tải và gây cháy. Qua một vài hòm thư nội bộ và tin tức thu được của The Wall Street Journal, có thể thấy Giám đốc Uber ở Singapore đã biết rõ về vụ việc này khi họ mua hơn 1.000 sản phẩm lỗi từ Vezel và cho một vài tài xế như ông Koh thuê mà không áp dụng sửa chữa.

Uber đã mua hơn 1.000 chiếc Vezel mà hãng Honda từng thu hồi để cho một vài tài xế thuê lại.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/