Uber giảm lỗ, tăng doanh thu bất chấp bão scandal

Uber báo cáo kết quả doanh thu lạc quan dù đang trong GĐ biến động nhân sự và thiếu vắng người đứng đầu.

Hôm 23/8, Uber báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2017, theo đây lỗ giảm hẳn so có quý trước, cho thấy dấu hiệu sinh lời. Kết quả phản ánh nỗ lực của dịch vụ gọi xe lớn nhất địa cầu trong việc duy trì trợ giá có cả tài xế và bạn ngay cả khi đang phải chiến đấu ở những phân khúc gặp khó như Nam Á.

Uber lỗ 645 triệu USD trong quý vừa qua, ít hơn 9% so có quý I/2017 và 35% so có quý IV/2016. Cả năm 2016, doanh nghiệp lỗ dao động 3 tỷ USD. Là 1 doanh nghiệp tư nhân, Uber không cần thiết phải công khai kết quả tài chính nhưng đầu năm nay, hãng bắt đầu cung cấp vài số liệu nhất định.

Bất chấp vô số bê bối, lượng chuyến đi đặt qua Uber vẫn tăng, cho thấy mảng kinh doanh cốt lõi tương đối ổn định. Dù vậy, khoản lỗ của dịch vụ là chưa từng có tiền lệ ở Silicon Valley và những quan chức cũng từ chối trả lời khi nào mới có lãi.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/