Uber thừa nhận cho thuê xe có nguy cơ cháy nổ

Khủng hoảng mới nhất của Uber liên quan đến việc cho 1 số tài xế ở Singapore thuê những chiếc xe từng bị triệu hồi vì có nguy cơ cháy nổ.

Startup gọi xe thừa nhận cung cấp xe bị lỗi ngay cả khi đã bị triệu hồi vài tháng trước đây vì sai sót có thể dẫn đến cháy nổ. Uber chỉ đưa ra thông báo sau khi 1 trong những xe này bị cháy. Thông tin được tiết lộ Thứ nhất trên Thời báo Phố Wall. Tờ báo khẳng định 1 số giám đốc Uber ở Singapore đã biết về việc mua hơn 1.000 xe hãng Honda Vezels bị triệu hồi rồi cho 1 số lái xe thuê mà không qua sửa chữa cần thiết.

Trong tuyên bố gửi đến CNN, Uber khẳng định đã ngay lập tức hành động để khắc phục và hợp tác cộng nhà chức trách Singapore cũng như 1 số chuyên gia kỹ thuật. Người phát ngôn từ chối bình luận về thời điểm 1 số lãnh đạo biết về nguy cơ cháy nổ.

Đây là bê bối mới nhất của Uber sau nhiều tháng lâm vào khủng hoảng. Công ty bị ảnh hưởng bởi chỉ trích vì 1 sốh xử lý cáo buộc quấy rối tình dục và sự ra đi của vô vàn quản lý cao cấp. 6 tuần trước, đồng sáng lập kiêm CEO Travis Kalanick đã phải từ chức trước áp lực của 1 số nhà đầu tư.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/