Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng Dự án đất nền Long Hậu Riverside

Thị trường nhà phố và biệt thự cao cấp khu vực Long An sắp sửa hưởng ứng thêm hơn hơn 785 lô từ Du an Long Hau Riverside vietcomland.com. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố gần công viên hồ điều hoà. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiên đoán chính là một trong những điểm nhận cho thị trường bất động sản năm 2018.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An thuận lợi giao thông

Giao thông tại vietcomland.com hết sức thuận tiện với tuyến đường Long Hậu. Giúp cho việc di chuyển từ dự án bất động sản lên trung tâm tỉnh Long An phát triển thành thuận tiện và nhanh chóng. Thực hiện sứ mệnh là mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại. Cho toàn bộ KH góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là tổ hợp nằm ngay khu vực phía trung tâm hành chính của tỉnh Long An sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía trung tâm hành chính của tỉnh Long An. dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An được biết đến là dự án bất động sản có giao thông khá thuận lợi. Cách bến xe Long An chỉ chưa đầy 10 phút đi xe ( ba Km ). Kết nối bằng tuyến Hiệp Phước, Long Hậu, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương thoả mãn mong muốn của nhiều KH về sở hữu Đất nền gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.

Không chỉ hấp dẫn KH trong bài trí và thiết kế dự án nhà phố và biệt thự. Du an Long Hau Riverside vietcomland.com còn mau chóng thuyết phục KH xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu hết sức đặc sắc và phong phú. Đặc điểm vượt trội khiến Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com thực sự phát triển thành một không gian sống xanh giữa lòng tỉnh Long An. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Long An chỉ với 80%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi ……

Khu dự án Long Hậu Riverside Thành Hiếu khu cao cấp

Là dự án bất động sản cao cấp nên các dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án bất động sản đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Thêm vào đó lô đất nền nhà phố và biệt thự vừa cung cấp nhân tố phòng thủy thoáng đãng, hướng nhìn đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế một lô nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Có thể nói, Dự án đất nền Long Hậu Riverside là một trong số rất ít dự án bất động sản Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc tỉnh Long An hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 1,3 tỷ/lô là có thể sở hữu đất nền nhà phố và biệt thự ngay tại khu vực trung tâm. Dự án đất nền Long Hậu Riverside cung cấp cùng khi các yếu tố. Thiết kế tân tiến – Vị trí thuận tiện – an toàn, an ninh và mức kinh phí hợp lý. Một điểm hay chẳng thể không nhắc tới khi sinh sống tại Dự án đất nền Long Hậu Riverside. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang lại một không gian sống sạch, xanh và trong lành.

Xem thêm Vietcomland.com