Venezia Beach Nhà phố chăm lo cuộc sống vay ưu đãi

bán Biệt Thự Venezia Beach hình thành trên ý tưởng về một đời sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Thắng Hải, Hàm Tân. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep phong cảnh mà còn là một nỗ lực của DRH Holdings trong việc đem đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân là vườn hồng duyên dáng giữa thành thị tiên tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/sun-garden-da-lat/

Nhà phố Venezia Beach chăm lo cuộc sống

dự án đất nền Venezia Beach là một dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu DHR do DRH Holdings làm chủ đầu tư, dự án biệt thự và nhà phố nằm trên một vị trí chiến lược đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân, nơi giao cắt giữa trục quốc lộ 55, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân. đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân trong không gian phong cảnh được thí dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí của Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên DRH Holdings luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Với diện tích Đất nền từ 100-300m2 dự án biệt thự và nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án đất nền Venezia Beach CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach vay ưu đãi

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân chinh phục quý khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định danh tiếng và thương hiệu của một CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu DHR do DRH Holdings làm CĐT luôn được quý khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án biệt thự và nhà phố cùng dòng. Gần 3.979 SP, 1.126 Thấp tầng, 1.600 căn hộ sở hữu lâu dài, 1.253 căn hộ dịch vụ Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho quý khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía Tây Nguyên thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây liên tục tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền nhà phố giá rẻ lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (25tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân. Cùng với sự gia tăng dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Thắng Hải, Hàm Tân định cư sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố đã được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Dự án đất nền Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân nổi lên như một dự án biệt thự và nhà phố có rất nhiều ưu điểm được phân tích là một trong những dự án biệt thự và nhà phố hiếm hoi của khu vực Bình Thuận nói chung và của Thắng Hải, Hàm Tân nói riêng.

Tham khảo bởi: Gem Riverside Đất Xanh