Vertu bất ngờ đóng cửa nhà máy, chính thức dừng hoạt động

Việc dừng sản xuất của hãng liên hệ danh tiếng Vertu liên quan đến khoản nợ 128 triệu USD của thương hiệu này.

Theo tài liệu mới được đăng tải bởi The Verge, Vertu đã thất bại trong việc đàm phán có một số chủ nợ của mình. Lời yêu cầu giả trước 1,9 triệu USD trong khoản nợ khổng lồ 128 triệu USD của Vertu bị từ chối. Điều này dẫn đến việc Vertu buộc phải đâyng cửa nhà máy của mình và chính thức ngừng làm việc.

Vertu bất ngờ đâyng cửa nhà máy, chính thức dừng làm việc - 1

Điều này cũng đã được xác nhận bởi hai tờ báo danh tiếng The Financial Times và The Telegraph. Theo đây, cộng có việc đâyng cửa nhà máy đặt ở Anh, dao động 200 nhân viên của Vertu sẽ bị rơi vào cảnh bị mất việc làm.

Theo The Verge, dù Vertu đã dừng làm việc nhưng Murat Hakan Uzan – ông chủ giai đoạn này của Vertu sẽ được giữ tất cả quyền có thương hiệu và một số vấn đề liên quan đến có bản quyền kiến trúc cũng như công nghệ.

Vertu bất ngờ đâyng cửa nhà máy, chính thức dừng làm việc - 2

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/