Vertu bất ngờ lộ tin nợ lương nhân viên, không thanh toán hợp đồng cho đối tác

Thật khó ngờ thương hiệu liên hệ sang trọng Vertu lại đang lâm vào hiện trạng tài chính khốn cộng bởi thế.

Hành trình của Vertu trên phân khúc có 1 chút kỳ lạ. Ngày trước, hãng thuộc có của Nokia, sau đó, nhà sản xuất thiết bị cầm tay xa xỉ này được mua lại bởi 1 doanh nghiệp cổ phần tư nhân vào năm 2012 và sau đó lại được phân phối cho 1 doanh nghiệp đầu tư của Trung Quốc vào năm 2015. Cuối cộng, nó được Hakan Uzan – 1 doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ – thâu tóm vào tháng 3 năm 2017.

Nhưng vấn đề là vẫn có 1 phân khúc dành cho mhững thiết bị cầm tay Android có kinh phí dao động 50.000 USD 1 chiếc? Nhu cầu về mhững thiết bị bởi thế đã suy giảm và doanh nghiệp dường như đang phải vật lộn để chi trả mhững hóa đơn của mình.

Đằng sau câu chuyện này còn rất nhiều điều ít ai ngờ đến.

Telegraph báo cáo rằng 1 số nhà cung cấp của doanh nghiệp – bao gồm nhà cung cấp IT Acora và doanh nghiệp sản xuất chip khổng lồ Qualcomm – gần đây đã không nhận được mhững hóa đơn chi trả từ Vertu Corporation Limited (VCL). Microsoft, hãng mua lại thiết bị và dịch vụ của Nokia vào năm 2013 và vẫn có hợp đồng cho thuê trụ sở chính của VLC cáo buộc doanh nghiệp này còn nợ 2,5 triệu bảng Anh (dao động 3,2 triệu USD) tiền thuê cơ sở này. Nhà cung cấp dịch vụ BĐS CBRE nói rằng VCL nợ họ dao động 540.000 USD, đa số mhững hóa đơn đã quá hạn và cảnh báo doanh nghiệp có thương hiệu Vertu rằng họ sẽ ngừng thu gom rác và dịch vụ kiểm soát dịch hại.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong mhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/