Vertu bên bờ vực phá sản

Sau 1 cuộc mua bán nhiều cãi vã, có lẽ Vertu đã đi đến 1 cái kết chẳng thể tránh khỏi.

Một vài tuần trước, Vertu đã làm xôn xao một số mặt báo vì những tranh cãi trong quá trình trao tay sang chủ mới. Người chủ cũ của nó, chủ tịch quỹ đầu tư Hong Kong Gary Chen nói ông vẫn chưa hề nhận được khoản tiền 61 triệu USD từ thương gia Hakan Uzan, người thông báo sẽ mua lại doanh nghiệp sản xuất tel đẳng cấp này. Trong khi đấy, ông Uzan lại tuyên bố rằng ông sẽ từ bỏ kế hoạch mua lại và đầu tư vào Vertu vì biết hãng này còn đang có 1 khoản nợ 165,6 triệu USD chẳng thể chi trả được. Cả hai đều đe dọa sẽ kiện bên kia ra tòa và số phận của 200 công nhân đang bấp bênh hơn bao giờ hết.

Ông Hakan Uzan

Và cái kết chẳng thể tránh khỏi cũng đã đến, Verty tuyên bố phá sản và 200 công nhân chính thức mất việc. Thậm chí tất cả số lương bổng của họ cũng không chắc chắn sẽ được trả đầy đủ. Email của một số lãnh đạo doanh nghiệp đều không liên hệ được một sốh đấy vài tuần.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/