Vertu phá sản, đang phải rao bán điện thoại 20,000 USD với giá bằng 1/10, bạn có mua không?

Nhà sản xuất tel hạng sang lừng danh 1 thời đã đành phải phân phối đi những sản phẩm con cưng của mình có giá thấp hơn rất nhiều.

Vài tháng trước, nhà sản xuất tel Vertu, biển tượng của sự sang trọng của Anh Quốc đã chính thức mở phân phối rơi vào hiện trạng phá sản sau khi gặp 1 loạt một số vấn đề khó văn về tài chính.

Hiện ở, họ đang làm mọi một sốh để thanh lý những vật phẩm của mình, bao gồm việc phân phối đấu giá những trang thiết bị nội khu nhà máy gia công ở Anh và cả giảm giá những mẫu tel trước kia có giá tới cả chục nghìn đô.

Nhà máy trống trơn của Vertu đang trong quá trình niêm phong tài sản và phân phối đấu giá

Để nói về Vertu, thì trước giờ họ vẫn luôn nổi tiếng bởi những chiếc tel có giá lên đến cả ngàn đô, chỉ dành cho giới nhà giàu. Đơn cử như chiếc Vertu Signature Touch, giá khởi điểm của chiếc tel này đã rơi vào dao động 10,000 USD.

Nhãn hàng tel quý tộc 1 thời giờ đã sụp đổ

Mặc dù đã gắng sức cho ra đời những dòng tel giá thấp hơn so có mặt bằng chung giá của hãng, như chiếc Vertu Aster vào năm 2014, có giá dao động 6,000 USD. Tuy nhiên đấy vẫn là mức giá được coi là chỉ dành cho những người thực sự có điều kiện tài chính.

Thế nhưng giai đoạn này, khi Vertu bị vỡ nợ và niêm phong tài sản, khách hàng đã có thể mua cho mình 1 chiếc tel hàng hiệu của hãng tel hạng sang này có giá “bình dân” hơn rất nhiều.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/