Vì sao iPhone 8 sẽ có giá cao kỷ lục?

Các chuyên gia tiên liệu tháng 9 này sẽ có 3 chiếc iPhone cùng khi xuất hiện, trong đó có sự góp mặt của chiếc phone đắt nhất lịch sử Apple từ trước đến nay.

Theo 1 số nguồn tin đáng tin cậy, rất có thể Apple sẽ mở bán 1 sản phẩm “vô tiền khoáng hậu” trong năm nay có kiến trúc hoàn toàn mới: màn hình OLED không viền 5,5 inch giúp tăng cường trải nghiệm tương tác, công nghệ sạc không dây giúp sạc nhanh và tiện lợi hơn… Tất cả đều rất đáng chờ mong.

Vi sao iPhone 8 se co gia cao ky luc? hinh anh 1
Trong ba năm trở lại đó, ở mỗi kỳ mở bán, Apple lại đồng thời trình làng đến người dùng 2 mẫu iPhone mới có kích cỡ màn hình lần lượt là 4,7 và 5,5 inch. Ảnh: Apple.

Chỉ có hai vấn đề khiến người dùng phải chú tâm. Thứ nhất, chiếc iPhone đặc thù này có mức giá từ 1.000 USD (760 bảng Anh) trở lên. Thứ hai, ngay cả ở mức giá đó, người dùng cũng không chắc mua được thiết bị mong muốn vì số lượng sản xuất không đủ.

Từ sự đồng tình của những chuyên gia danh tiếng…

Điều này vốn đã được tiên liệu bởi Ming Chi-Kuo, nhà đánh giá nổi tiếng của KGI Securities, người có vô vàn những tin đồn chính xác về Apple vào tháng 3/2016 (trước khi iPhone 7 được mở bán). Ông hé lộ về việc doanh nghiệp đang tham khảo kiến trúc iPhone mới cho năm 2017 có màn hình OLED 5,8 inch, sạc không dây và mặt sau hoàn toàn bằng kính.

Ngoài ra, ông còn khẳng định nếu Apple không có đủ màn hình OLED sản xuất cho chiếc iPhone này, doanh nghiệp có thể sẽ tung ra 1 cặp iPhone 4,7 inch và 5,5 inch để làm nhiệm vụ lấp chỗ trống. Tổng cùng vừa đúng 3 thiết bị như những tin tức trên báo chí gần đó.

Vi sao iPhone 8 se co gia cao ky luc? hinh anh 2
Người dùng có tới ba chọn lọc trong sự kiện mùa thu này. Ảnh: KGI Research.

Trong nhiều tháng sau đó, giả thiết của ông Kuo được vô vàn những tay viết kỳ cựu đến từ Nikkei Asian ReviewBloomberg biểu hiện thái độ đồng tình. Đỉnh điểm là báo cáo của tờ Economic Daily News tháng 7 vừa qua về đơn hàng phone OLED bị chậm của Apple ở Trung Quốc.

Hàng chục nhà đánh giá tài chính của phố Wall nhất loạt chấp nhận rằng Apple đang gặp phải vấn đề khó nhằn khi “phát triển” 1 thế hệ phone mới mà vẫn kịp công đoạn vào tháng 9 năm nay. Bản thân gã khổng lồ của thung lũng Silicon cũng tự tin tiên liệu lương của hãng sẽ tăng mạnh, thậm chí vượt mức trong quý sau.

…Đến sự khan hiếm màn hình OLED

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/