Vì sao VinaPhone dồn ưu đãi hấp dẫn cho gói cước di động doanh nghiệp eCo690?

Không chỉ tiết kiệm đáng kể cước phí gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng hàng tháng, một số tổ chức công ty khi sử dụng gói cước eCo690, mới được VinaPhone triển khai gần đây, còn được rất nhiều ưu đãi khác đi kèm.

VinaPhone muốn có lại cho bạn những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, nghiên cứu nhu cầu phân khúc để đưa ra gói cước thích hợp có từng đối tượng người dùng.

Cụ thể, có gói cước này, bạn công ty sẽ được tiến hành đồng giá gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng có mức cước 690đ/phút; Cước SMS nội mạng/ngoại mạng là 250 đồng/SMS rẻ hơn cước gọi và SMS giai đoạn này từ 150 – 300 đồng. Nhờ đây, một số tổ chức công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều giá thành liên hệ hàng tháng.

Bên cạnh đây, khi sử dụng eCo690, bạn công ty còn được miễn phí cước thuê bao MCA và Ringtune trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Đặc biệt, nếu có nhu cầu sử dụng thêm gói cước Data, bạn sẽ được sử dụng mức cước dữ liệu rẻ nhất trên phân khúc giai đoạn này, chỉ 55.000đồng/2GB/tháng hoặc 129.000đồng/6,5GB/tháng.

VinaPhone cho biết, nhà mạng này mong muốn có lại cho bạn những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, nghiên cứu nhu cầu phân khúc để đưa ra gói cước thích hợp có từng đối tượng người dùng. Với eCo690, VinaPhone mong muốn đem đến cho bạn tổ chức công ty gói cước di động trả sau nhằm tiết kiệm tối đa cước phí hàng tháng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/