Vì sao VinaPhone tung gói cước Data rẻ nhất thị trường?

VinaPhone vừa tung ra gói cước Data mới dùng chung trên mạng 3G, 4G có giá cước dung lượng theo tháng rẻ nhất trên phân khúc giai đoạn này. Với gói cước này, VinaPhone trở thành nhà mạng có gói Data tháng cho cả 3G và 4G rẻ nhất giai đoạn này ở Việt Nam.

VinaPhone đang muốn bạn ghi nhận là nhà mạng có mức cước tranh đua nhất

Cụ thể, có gói cước thấp nhất là BIG70, bạn sẽ được sử dụng dung lượng lên tới 2,4GB tốc độ cao có giá chỉ 70.000đ/tháng. Gói cước cho người có nhu cầu cao hơn, gói BIG90 có giá 90.000đ/tháng, bạn sẽ được sử dụng 3,5GB Data. Hai gói cước này được phân tích là thích hợp có đa số người dùng Internet không ngừng nghỉ trên di động.

Đối có những người dùng sử dụng nhiều Data hơn cho một số vận hành vui chơi online không ngừng nghỉ và đặc trưng là người dùng 4G, VinaPhone cung cấp 2 gói BIG120 và BIG200, khá hoàn hảo cho chọn lọc của người dùng. Theo đây, có gói BIG120, người dùng sẽ có tới 6GB chỉ có 120.000đ/tháng và gói BIG200, người dùng sẽ được sử dụng dung lượng 11GB khi chỉ cần 200.000đ/tháng. Đặc biệt có gói cước khủng BIG300 dung lượng lên đến 18G chỉ 300.000đ/tháng.

Các gói Data BIG trên của VinaPhone là bước đi đột phá thứ hai của nhà mạng khi tăng mạnh dung lượng gói Data, thậm chí có gói gấp đôi so có trước đây có giá cước không đổi. Như vậy, qua đợt điều chỉnh trên, VinaPhone trở thành nhà mạng có gói Data tháng cho cả 3G và 4G rẻ nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Những động thái của VinaPhone cho thấy nhà mạng này sẽ những động thái làm một sốh tân hình ảnh trong mắt của bạn rằng VinaPhone là nhà mạng có mức cước tốt nhất. Tất nhiên, để một sốh tân được hình ảnh trong mắt bạn và tăng khả năng tranh đua có một số nhà mạng khác thì VinaPhone sẽ phải tung ra nhiều chương trình kinh doanh và gói cước sáng tạo Bên cạnh đây.

Đại diện VinaPhone cho biết, cộng có việc cung cấp một số gói cước 3G và 4G rẻ nhất phân khúc nhằm hỗ trợ bạn kiểm soát kinh phí, tránh những kinh phí phát sinh không mong muốn, khi hết dung lượng sử dụng của gói Data BIG, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối 3G, 4G.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/