Vị trí của dự án Aqua City có đặc điểm gì nổi bật?

Dự án Aqua City là một trong những dự án nổi bật, đánh dấu tên tuổi của chủ đầu tư Novaland tại thị trường Đồng Nai. Dự án này đã được thiết kế và định hướng phát triển thành khu đô thị sống xanh, hiện đại và đẳng cấp.

Đặc biệt, dự án gây ấn tượng với khách hàng bởi vị trí địa lý vô cùng nổi bật. Vậy vị trí địa lý của dự án Đồng Nai có đặc điểm gì nổi bật? Giá bán Aqua City ra sao? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí của dự án Aqua City có đặc điểm gì nổi bật?

Bên cạnh về vấn đề môi trường sống, vị trí địa lý cũng rất quan trọng khi bạn có ý định đầu tư vào một dự án nào đó. Theo SaleReal đánh giá, dự án này nằm tại vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chính nhờ vị trí địa lý thuận lợi nên cư dân khi sống tại nơi đây sẽ thuận tiện di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận. Không chỉ dừng lại ở đó, khu vực này còn đang ngày được chú trọng hơn về việc đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ.

Tuyến đường Hương Lộ 2 sau khi hoàn thành sẽ có quy mô lên tới 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Cây cầu có chiều dài khoảng 17km giúp việc kết nối từ dự án tới trung tâm hành chính của thành phố Biên Hòa.

Chính vì vậy, khi sống tại dự án Aqua City, cư dân sẽ rất thuận tiện di chuyển giữa Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển chỉ mất có vài phút và đồng thời tình trạng tắc nghẽn giao thông cũng được hạn chế một cách đáng kể.

Cầu Đồng Nai 2 là điểm nhấn thứ 2 của hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực này. Cây cầu này có khả năng kết nối từ quốc lộ 51 đến đường Vành đai 3 tại khu vực Vinhomes Quận 9. Yếu tố này cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá là tiềm năng chờ tiềm năng của dự án Aqua City Novaland.

Khi dự án này hoàn thành cư dân chỉ mất khoảng 5 phút là có thể di chuyển từ Aqua City tới thành phố Hồ Chí Minh, sau đó có thể dễ dàng thừa hưởng hệ thống tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Grand Park một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để nằm rõ hơn những ưu điểm & nhược điểm vị trí dự án AquaCity, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu.

Tiềm năng phát triển Aqua City đến từ đâu?

Đặc biệt hơn, gần dự án Aqua còn có sân bay quốc tế Long Thành, dự kiến sẽ vận hành vào năm 2025 sắp tới. Vì vậy cư dân khi muốn di chuyển tới sân bay trong mỗi lần đi du lịch hay đi công tác đều trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khu vực Đồng Nai vốn từ lâu đã là khu vực có các khu công nghiệp lớn nhất nhì của cả nước. Song song với đó là các khu du lịch, sân golf cùng với phong cảnh đẹp chưa thực sự khai thác được triệt để, chưa được đầu tư đúng mức. Có thể đánh giá, khu vực này có hệ thống cơ sở đồng bộ và tương đối phát triển. Với tầm nhìn sâu rộng, chắc chắn trong tương lai, nơi đây sẽ vươn mình, phát triển một cách mạnh mẽ.

Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về đặc điểm vị trí của dự án Aqua City thuộc chủ đầu tư Novaland. Hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án bất động sản này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A