Vị trí của dự án Aqua City nằm ở đâu?

Chủ đầu tư Novaland luôn triển khai các dự án bất động sản nằm trên các quỹ đất có vị thế đặc biệt. hình thành nên những dự án sở hữu lợi thế nổi bật hơn các sản phẩm cùng phân khúc là ưu điểm vượt trội của các sản phẩm ra được đầu tư và chủ đầu tư Novaland.

Aqua City Biên Hòa sở hữu cho mình vị trí đắc địa có nhiều tiềm năng phát triển, đang là tâm điểm chú ý của chất nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến với khách hàng một số thông tin vị trí dự án Đồng Nai này. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật tin tức Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

du an aqua city

Vị trí đặc biệt của Aqua City

Aqua City có vị trí nằm trên tuyến đường Hương lộ 2, đây là trục đường huyết mạch có thể kết nối trực tiếp giao tuyến quốc lộ 51 Biên Hòa, còn lại của tuyến đường Hương lộ 2 kết nối vào trong cao tốc Long Thành Dầu Giây.

vi tri aqua city

Aqua City được phát triển với quy mô 305 hecta nằm trên địa phận xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Việc nằm dọc theo tuyến đường Hương lộ 2, giúp cho Aqua City sự hữu cho mình những khả năng di chuyển liên kết vùng ngắn.

từ dự án Aqua City di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ mất khoảng 30 phút đi xe.

Theo nhận định của đội ngũ VNREP cộng đồng cư dân khi sinh sống tại Aquacity trong tương lai sẽ di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với khoảng thời gian 25 phút đi xe qua tuyến cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây. Hoặc đi qua cầu nối Đồng Nai mất vào trung tâm quận 9.

Từ Aqua City quý khách cũng có thể nhanh chóng liên kết đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 25 phút đi xe theo tuyến đường Hương lộ 2.

Trục đường Hương lộ 2 là trục đường quan trọng nhất trong mạng lưới liên kết giao thông vùng của Aqua City đang sở hữu. Đại tuyến đường này đang được đẩy mạnh thi công và nâng cấp mở rộng lên 6 làn đường với chiều rộng 60m.

Aqua City đồng hồ vị trí mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2, đây chính là yếu tố tiềm năng quan trọng ảnh nhất trong việc thúc để giá trị các dự án bất động sản ở khu Nam thành phố Biên Hòa tăng mạnh trong đó có dự án Aqua City.

Ngoài ra Aqua City còn dễ dàng liên kết với xa lộ Hà Nội với khoảng thời gian hai mươi phút chạy xe. Đi thẳng vào trong trung tâm thành phố Biên Hòa với khoảng thời gian mười phút.

Trong tương lai xung quanh Aqua City sẽ còn hình thành thêm sân golf Long Thành, khu sinh thái Sơn Tiên vào khoảng thời gian di chuyển đến chỉ mất từ 10 đến 20 phút đi xe.

Phoenix South phân khu mới sắp mở bán tại Aqua City

Trong thời gian sắp tới, Aqua City triển khai mở bán theo phân khu mới là Phoenix South, phân khu được đánh giá là có vị trí đẹp nhất nằm trong khu đô thị Aqua City.

Phoenix South được xây dựng trên đảo phượng hoàng, hòn đảo phủ xanh với mật độ bộ bản xanh và mặt nước lớn. Dự kiến của các sản phẩm trong giai đoạn mới sẽ dao động từ 6,7 đến 14,5 tỷ mỗi căn.

Quý khách cần thêm thông tin về giá bán của Aqua City có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.facebook.com/SaleReal/posts/2322445361398397

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A