Viện Quản trị kinh doanh FSB công bố quỹ học bổng MBA trị giá 4 tỷ đồng

Có trị giá 4 tỷ đồng có gần 200 suất học bổng trong đây mức cao nhất lên tới 50% học phí, Quỹ “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” vừa được Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT mở bán.

Chương trình “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” nhằm phát hiện những ứng viên có tố chất đam mê nổi trội để bồi dưỡng thành những nhà lãnh đạo hoàn hảo trong tương lai.

Để tham dự xét tuyển học bổng, những ứng viên cần truy cập vào địa chỉ này để làm bài trắc nghiệm phân tích năng lực lãnh đạo và quản lý. Qua trắc nghiệm, những ứng viên có thể nhận biết rõ hơn khả năng đam mê đối có công việc của mình để có hướng phát triển trong tương lai. Những ứng viên có tố chất đam mê nổi trội sẽ được mời vào vỏng phỏng vấn cấp học bổng.

Với gần 200 suất, quỹ học bổng được chia làm 5 mức khác nhau tùy theo năng lực cụ thể của ứng viên, trong đây mức cao nhất tương đương có 50% học phí chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh FeMBA chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng hoặc 30% học phí chương trình SeMBA – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cao cấp hướng tới đào tạo những nhà lãnh đạo cao cấp châu Á.

Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: những cá nhân hoàn hảo thuộc những doanh nghiệp, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500; những nhân vật showbiz; Những người có tầm ảnh hưởng có cùng đồng, tiềm năng đâyng góp cho cùng đồng do ban giám khảo phân tích.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/